Tia chớp đầu tiên trong cửa sổ chuyển OM?

Vài giờ trước khi kết thúc mùa giải, OM có thể đã có một sự thay đổi lớn cho buổi tập tiếp theo. Thật vậy, Igor Tudor đã sẵn sàng rời câu lạc bộ Marseille và Pablo Longoria sẽ ưu tiên thay thế Marcelino. Tuy nhiên, Napoli cũng sẽ rất tích cực trong hồ sơ này.

L’VỀ anh ấy sẽ trải qua một sự thay đổi huấn luyện đột ngột khác? Đây là xu hướng hiện nay. Thật vậy, một năm sau khi thông báo Jorge Sampaoliđó là người kế vị của ông, Igor Tudo, người được cho là sẽ tuyên bố ra đi ngay khi mùa giải kết thúc vào tối thứ Bảy. Nhưng Pablo Longoria đã xác định được người kế vị.

OM muốn Marcelino thay thế Tudor

Đương nhiên theo thông tin từ Hoa Kỳ, Marcelino là một ưu tiênVỀ đổ Igor Tudo. Tôi phải nói rằng Paul Longoría rất quen thuộc với kỹ thuật viên 57 tuổi người Tây Ban Nha đã từng làm việc với anh ta hóa trị. Marcelino cũng có một lợi thế miễn phí kể từ khi kết thúc cuộc phiêu lưu của mình vớivận động viên Bilbao mùa hè trước.

Napoli có thể hủy hoại mọi thứ

Tuy nhiên, Hoa Kỳ thêm vào đó Napoli cũng quan tâm đến hồ sơ Marcelino. Nhà vô địch Ý sẽ thua Luciano Spallettingười đã tuyên bố rời đi, và khi đường đua hướng đến Luis Enrique sẽ lạnh, Aurelius De Laurentiistổng thống Neapolitan, sẽ thấy tình hình Marcelino.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *