Thương vụ Pogba sang PSG được công bố, giai thoại dị thường

Rời Le Havre sớm để đến Manchester United, Paul Pogba chưa từng thi đấu chuyên nghiệp ở Pháp. Tuy nhiên, một số tin đồn đã báo cáo sự quan tâm từ PSG cho cầu thủ Juventus. Điều này đã được đề cập từ vài năm nay mà không thành hiện thực với Pogba và PSG. Điều này cũng tạo ra một số cơ hội tuyệt vời…

Trong sự nghiệp chuyên nghiệp của mình, Paul Pogba nên chỉ biết Manchester United và cũng Juventus, qua lại giữa Anh và Ý. Tuy nhiên, cầu thủ người Pháp đã được công bố ở các câu lạc bộ khác trong suốt sự nghiệp của mình. Nhiều lần chuyển Pogba tại PSG đã đề cập. Bên cạnh đó, Rafaela PimetnaĐại lý giáo dục Turinese, đưa ra một giai thoại về vấn đề này.

Pogba ở PSG?

Paul Pogba không bao giờ tham gia PSG, một số tin đồn đã tin rằng nó sẽ là một vòng tròn đầy đủ. Thật vậy, đối với calciomercato.com, Rafaela Pimenta tiết lộ về vở kịch xà phòng này: ” Kế toán của chúng tôi ở Pháp đã gọi cho tôi để nói với tôi rằng anh ấy đã hủy bỏ kỳ nghỉ của mình. Tôi đã làm điều đó cho bạn, anh ấy nói với tôi. Tôi không hiểu, tôi hỏi tại sao, anh ấy trả lời rằng vì Pogba đã đến PSG, có lẽ tôi có thể sử dụng anh ấy ».

“Tôi chịu trách nhiệm trong thời gian Paul chuyển đến United”

« Thật tệ: Tôi đã phụ trách trong thời gian Paul chuyển đến United “, sau đó tuyên bố đại lý cho Paul Pogbahiện đang cố khởi chạy lại Juventus nơi chấn thương rõ ràng không để anh yên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *