Thương vụ lịch sử tới PSG, nó nói lên tất cả

Luis Campos đã ký hợp đồng với cầu thủ trẻ Kang-in Lee vào mùa hè này để tăng cường sức mạnh cho hàng công của PSG. Cựu cầu thủ Mallorca không nổi tiếng ở Pháp, nhưng anh ấy có thể phục vụ rất tốt ở Paris. Tiền vệ tấn công này cũng có thể tự hào khi có được danh hiệu cùng đội bóng thủ đô, bởi anh là cầu thủ Hàn Quốc đầu tiên trong lịch sử khoác áo PSG.

Các PSG không biết liệu ông có giữ được Kylian Mbappé trong mùa Hè này hay không. Kỳ quan Pháp có thể đi Paris sau sáu năm ở câu lạc bộ, và tiếp quản quản lý Real Madrid. Trong khi đây có thể là tin xấu cho câu lạc bộ thủ đô, cánh đồng louis tiếp tục làm việc chăm chỉ để xây dựng đội bóng tốt nhất cho mùa giải tới.

Đã có 5 tân binh được PSG chính thức công bố

Hiện tại, cánh đồng louis đừng thất nghiệp Cố vấn bóng đá người Paris đã nhận được không dưới năm tân binh. Milan Skriniar, Marco Asensio, Manuel Ugarte, Lee Kang In vân vân Lucas Hernández đã tham gia PSGvân vân Ndour thân mến sẽ chính thức vào tuần tới. Sau đó, cắm trại chắc chắn sẽ cố gắng đạt được một hoặc hai cú đánh lớn khi tấn công.

Kang-in Lee là cầu thủ Hàn Quốc đầu tiên khoác áo PSG

Bằng cách chọn tuyển dụng Lee Kang In, cánh đồng louis đổi mới. Chúng tôi biết rằng có rất nhiều người Tây Ban Nha hoặc thậm chí là người Brazil đã trải qua điều đó PSG, nhưng không bao giờ là người Hàn Quốc. Người chơi cũ đảo Mallorca do đó là người Hàn Quốc đầu tiên mặc màu Paris, và cũng là Châu Á đầu tiên một thời gian ngắn. Trong một cuộc phỏng vấn cho câu lạc bộ mới của mình, tiền vệ tấn công này cũng quay trở lại chủ đề này. “Thật vinh dự khi trở thành người Hàn Quốc đầu tiên gia nhập PSG. Với tư cách là đại diện của đất nước tôi và bây giờ là PSG, tôi chắc chắn sẽ cố gắng hết sức và cho các bạn thấy những gì tốt nhất của tôi trên sân cỏ. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *