Thunderbolt trong F1, Verstappen và Red Bull đã được xác nhận

Cơn mưa lớn đang ập đến vùng Emilia-Romagna sẽ cải thiện thành tích tốt của Imola GP. Thứ 4 tuần này, vào đầu giờ tối, F1 đã thông báo hủy chặng đua. Một quyết định được xác nhận bởi Red Bull và Max Verstappen.

Vì vậy sẽ không có giải chính cuối tuần này tại Công thưc 1. Quyết định được đưa ra vào đầu giờ chiều thông qua một thông cáo báo chí từ F1. « Sau các cuộc thảo luận giữa Công thức 1, chủ tịch FIA, các cơ quan có thẩm quyền, bao gồm các bộ trưởng có liên quan, chủ tịch Câu lạc bộ ô tô Ý, chủ tịch vùng Emilia-Romagna, thị trưởng và ban tổ chức, quyết định đã được đưa ra là không tổ chức giải Grand Prix cuối tuần ở Imola. Quyết định được đưa ra vì không thể tổ chức sự kiện một cách an toàn cho người hâm mộ, đội và nhân viên của chúng tôi, và đó là điều đúng đắn và có trách nhiệm phải làm trước tình hình mà các thành phố trong khu vực đang phải đối mặt. Không nên gây thêm áp lực cho chính quyền địa phương và các dịch vụ khẩn cấp vào thời điểm khó khăn này “, chúng tôi đọc trong thông cáo báo chí này. Tin tuyệt vời cho đám đông trong bãi. bò đỏ và Max Verstappen hoan nghênh quyết định này.

“Max Verstappen hỗ trợ quyết định F1”

Đội Áo đã lên tiếng cho các tay đua của mình trên trang web của mình, đảm bảo rằng họ hiểu đầy đủ về kết quả F1. « Max Verstappen ủng hộ quyết định của F1 và chính quyền địa phương về việc hủy bỏ Grand Prix. Suy nghĩ của chúng tôi là với những người bị ảnh hưởng bởi mưa lớn và lũ lụt. Chúng tôi hy vọng họ được tiếp thêm sức mạnh để đảm bảo an toàn trong giai đoạn này. “, chúng ta có thể đọc trên trang web chính thức của đội bò đỏngười ngay lập tức đi theo anh ta.

“Sự an toàn của mọi người liên quan và trong khu vực là quan trọng và phải là ưu tiên hàng đầu”

« Sau cơn mưa lớn ảnh hưởng đến miền bắc nước Ý, chúng tôi ủng hộ quyết định của F1 không tổ chức Grand Prix tại Imola vào cuối tuần này. Sự an toàn của mọi người liên quan và trong khu vực là quan trọng và phải được ưu tiên. Suy nghĩ của chúng tôi là với những người bị ảnh hưởng bởi lũ lụt đang diễn ra ở Emilia-Romagna và với các đội khẩn cấp đang làm việc trong khu vực trong thời gian khó khăn này. “, đã viết bò đỏ. Một ý kiến ​​​​được chia sẻ bởi hầu hết các paddock.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *