Thunderbolt trong F1, Verstappen hoàn toàn xác nhận

Sau Miami Grand Prix, F1 sẽ đến tay Imola. Nhưng cuối cùng, cuộc đua đã bị hủy bỏ do lũ lụt ập đến Emilia-Romagna. Bên ngoài Monaco Grand Prix, Max Verstappen hoàn toàn xác nhận quyết định không đua tại Imola này.

Lúc đầu, F1 là đi đến Ý sau Miami Grand Prix tranh luận GP d’Imola. Nhưng cuối cùng cuộc đua đã bị hủy bỏ do thời tiết xấu. ” Sau khi thảo luận giữa Công thức 1, chủ tịch FIA, các cơ quan có thẩm quyền, bao gồm các bộ trưởng có liên quan, chủ tịch Câu lạc bộ ô tô Ý, chủ tịch vùng Emilia-Romagna, thị trưởng và ban tổ chức, quyết định không được đưa ra. tổ chức giải Grand Prix cuối tuần ở Imola. Quyết định được đưa ra vì không thể tổ chức sự kiện một cách an toàn cho người hâm mộ, đội và nhân viên của chúng tôi, và đó là điều đúng đắn và có trách nhiệm phải làm trước tình hình mà các thành phố trong khu vực đang phải đối mặt. Không nên gây thêm áp lực cho chính quyền địa phương và các dịch vụ khẩn cấp vào thời điểm khó khăn này “Chúng tôi có thể đọc cụ thể trong thông cáo báo chí được xuất bản bởi F1.

“Không đua ở Imola là quyết định đúng đắn”

Sự an toàn của các phi công được ưu tiên hơn việc tổ chức cuộc đua. Và Max Verstappen hoàn toàn xác nhận quyết định này. ” Tôi rất vui mừng được trở lại cuộc đua trong tuần này. Không đua tại Imola là một quyết định đúng đắn và tôi biết điều đó không được xem nhẹ nhưng một số điều rõ ràng quan trọng hơn cuộc đua và đó là một trong những sự kiện mà không có quyết định nào khác “phi công giải thích bò đỏ trong các bình luận được báo cáo bởi NextGen-Auto.

“Ở Monaco, việc vượt xe gần như là không thể”

Max Verstappen sau đó đã nói về Giải thưởng lớn của Monaco, sẽ diễn ra vào cuối tuần này. ” Đối với Monaco, vòng loại là rất quan trọng ở đó, vì vậy chúng tôi phải đảm bảo rằng chúng tôi mạnh nhất có thể trong phiên đấu này. Đường đua Monaco rất hẹp, thậm chí còn hẹp hơn so với các đường phố khác. Vì vậy để hoàn thành tốt vòng loại tại đây là rất khó khăn nhưng đồng thời cũng rất thú vị. Đua xe thường phụ thuộc rất nhiều vào chiến lược vì việc vượt lên là điều gần như không thể. Và tất nhiên tôi sống ở Monaco nên thật tuyệt khi được về nhà mỗi tối trong những ngày cuối tuần của giải Grand Prix người Hà Lan giải thích. Đương kim vô địch thế giới đôi đã công bố màu sắc của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *