Thunderbolt trong F1, Emmanuel Macron có thể thay đổi mọi thứ

GP Pháp sẽ không xuất hiện lại trong F1 trong một thời gian. Circuit Paul Ricard tổ chức cuộc đua cuối cùng trong bộ môn này vào ngày 24 tháng 7 năm 2022, vì Grand Prix không được gia hạn cho năm 2023. Tuy nhiên, Jean Alesi vẫn tiếp tục thúc đẩy sự trở lại của GP Pháp sớm. . Và Emmanuel Macron có thể có vai trò quyết định.

Mùa trước GP Pháp cúi đầu ra ngoài. CÁC mạch Paul Ricard tổ chức cuộc đua cuối cùng vào thời điểm hiện tại, với cuộc đua không được gia hạn cho năm 2023. Max Verstappen do đó sẽ vẫn là người chiến thắng Grand Prix cuối cùng trong một thời gian. Tuy nhiên, một số người đang thúc đẩy sự trở lại của cuộc đua đến Pháp F1. John Alesi đặc biệt hy vọng rằng mạch Paul Ricard có thể nhanh chóng đưa trở lại vào lịch, và anh ấy tin rằngEmmanuel Macron sẽ có vai trò quyết định trong trường hợp này.

Emmanuel Macron dự kiến ​​​​sẽ trở lại GP Pháp cho F1

« Tôi có một tình bạn khá bền chặt với Stefano Domenicali. Tôi hỏi anh ấy liệu chúng tôi có thể nói về việc thực hiện lại GP Pháp hay không, và anh ấy nói ‘tất nhiên’. Đối với anh ta không có vấn đề gì. Giờ đây, các thể chế chính trị của Pháp phải tạo ra ý chí quốc gia cần thiết cho giải đua xe Công thức 1. Mong muốn của Stefano là được nói chuyện với thể chế chính của Pháp này, Tổng thống Cộng hòa, Emmanuel Macron. Cuộc họp rất tuyệt vì tôi được thông báo ‘vâng Jean, bạn có thể đi’ nên tôi sẽ cố gắng liên hệ với những người cần thiết ” chủ tịch giải thích mạch Paul Ricard trong các bình luận được báo cáo bởi NextGen-Auto.

“Bạn phải làm việc”

Vài ngày trước, chính Stefano Domenicali đã thách thức Tổng thống Cộng hòa Pháp trong một cuộc phỏng vấn dành cho Đội. « Giờ đây, F1 một lần nữa trở thành môn thể thao phổ biến. Bạn không thể nói: Tôi đến vì tôi là người Pháp. Hơn ai hết, tôi muốn đất nước của bạn quay trở lại lịch, nhưng bạn phải nỗ lực như những người khác đang làm. Mọi người chỉ cần nỗ lực. Tốt hơn nữa, bạn cần một đối tác trò chuyện. Và bây giờ, ở nhà, chúng tôi không có gì. Ngày mà Tổng thống Macron nói với tôi rằng ông ấy muốn thảo luận để nói về sự trở lại của nước Pháp, tôi đã đến. Nếu anh ấy muốn nói chuyện, tôi sẽ ở đó bất cứ khi nào anh ấy muốn nói về nó » ra mắt Tổng Giám đốc F1. Xem ngay nếu Emmanuel Macron sẽ làm những gì cần thiết để kích hoạt GP Pháp để quay lại lịch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *