Thunderbolt trong F1, anh ấy rất vui

Vào giữa mùa giải Công thức 1, AlphaTauri quyết định thay đổi mọi thứ và thay đổi đội hình lái xe của họ. Do đó, vào thứ Ba tuần này, đội đã nói lời tạm biệt với Nyck De Vries và Daniel Ricciardo giờ sẽ bắt cặp với Yuki Tsunoda. Được cho mượn từ Red Bull, nơi anh là tay đua thứ ba kể từ đầu mùa giải, tay đua người Úc rõ ràng không hề vui mừng khi tìm thấy những chiếc lốp một chỗ ngồi.

Pierre Gasly đã đi đến Anpơ, AlphaTauri quyết định đặt cược Nyck de Vries để thay thế người lái xe Pháp. Một sự lựa chọn mà cuối cùng đã không được đền đáp. Chỉ sau một vài chặng đua trong mùa giải này, tay đua người Hà Lan đã bị sa thải. Thật vậy, Thứ Ba tuần này, ngày 11 tháng 7, AlphaTauri điều hành sự ra đi DeVries và thay thế vị trí của anh ấy như một đồng đội Yuki Tsunodađó là một điều chắc chắn Daniel Ricciardo ai được chọn

“Tôi rất vui khi được trở lại”

Sau sự ra đi của anh ấy từ McLaren vào cuối mùa trước, Daniel Ricciardo tưởng tượng điều tồi tệ nhất trong toàn bộ sự nghiệp của mình. Thật vậy, chúng tôi không nghiêm túc trong việc tiếp cận người Úc. Nó cuối cùng bò đỏ đã đưa ra cho anh ấy một thử thách, đó là trở thành tay đua thứ 3 sau đội Max Verstappen vân vân Sergio Pérez. Nó chỉ kéo dài một vài tháng sau khi tất cả. Ricciardo bây giờ sẽ lái một AlphaTauri, khiến cô ấy rất vui. Đối với phương tiện truyền thông nhóm công ty con bò đỏNgười Úc nói: Tôi rất vui khi được trở lại đúng hướng với gia đình Red Bull. ».

“Việc tích hợp sẽ dễ dàng”

giám đốc đểAlphaTauri, Franz Tost cũng nói về sự xuất hiện Daniel Ricciardo. Sau đó anh thú nhận: Tôi rất vui mừng chào đón Daniel đến với đội. Không có nghi ngờ gì về phẩm chất tài xế của anh ấy và anh ấy đã biết nhiều người trong chúng tôi, vì vậy việc hòa nhập của anh ấy sẽ dễ dàng. Đội cũng sẽ được hưởng lợi từ kinh nghiệm của anh ấy kể từ khi anh ấy giành được 8 giải Grand Prix. Tôi xin cảm ơn Nyck vì những đóng góp của anh ấy trong thời gian anh ấy làm việc cho AlphaTauri và chúc anh ấy những điều tốt đẹp nhất trong tương lai ».

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *