Thunderbolt trên OM, chính thức!

Thứ Năm tuần này, cuộc họp báo của Igor Tudor rất được mong đợi. Và vì lý do chính đáng, đúng như dự đoán, tuyển thủ Croatia đã tuyên bố chia tay OM. Cựu huấn luyện viên của Hellas Verona sẽ chơi trận cuối cùng trên băng ghế chỉ đạo của Marseille vào thứ Bảy tại Ajaccio.

Tin đồn đã rộ lên trong vài ngày qua ở Marseille, nhưng nó trở nên cấp bách hơn vào thứ Năm tuần này. Tất cả các phương tiện truyền thông thực sự đồng ý rằng Igor Tudor sẽ ra điVỀ. Đây là lý do tại sao cuộc họp báo của anh ấy được háo hức chờ đợi. Và Paul Longoría chính thức hóa tin tức trước các phương tiện truyền thông.

Longoria xác nhận sự ra đi của Tudor

« Một cuộc hội ý trước trận đấu khá đặc biệt. Chúng tôi đã đồng ý tôn trọng mong muốn của huấn luyện viên Igor Tudor là không tiếp tục cuộc phiêu lưu cùng nhau trong mùa giải tới. chủ tịch nóiVỀ tại buổi họp báo trước khi nói lời cảm ơn Igor Tudo.

“Tôi muốn thay mặt câu lạc bộ cảm ơn Igor”

« Tôi muốn thay mặt câu lạc bộ cảm ơn Igor vì công việc tốt mà anh ấy đã làm với tất cả sự tôn trọng. Chúng tôi thảo luận để phân tích mùa giải và phần còn lại. Chúng tôi muốn cảm ơn anh ấy vì giá trị mà anh ấy mang lại cho đội bóng này và câu lạc bộ này. Giá trị công việc, nhu cầu, sự nghiêm khắc “, thêm Paul Longoría.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *