Thunderbolt, thêm một ngôi sao đánh rơi mọi thứ trước World Cup

Huyền thoại bóng bầu dục Nam Phi ở Pháp, François Steyn sẽ không tham dự World Cup tới. Khi chiến sự bắt đầu vào ngày 8 tháng 9, ngôi sao người Nam Phi đã tuyên bố giải nghệ và do đó sẽ không hướng tới mục tiêu lập hat-trick, người đã giành được chiếc cúp Webb Ellis vào năm 2007 và 2019.

Chỉ còn vài tuần nữa trước khi bắt đầu cuộc họp bóng bầu dục thế giới, với XV Pháp từ Fabien Galthie được công bố là một trong những mục yêu thích tuyệt vời vớiIreland. Nhưng một số ngôi sao đã quyết định bỏ lượt tham dự World Cup này…

Sau Heo…

Đây là trường hợp của Stuart Hogg, người gần đây đã khiến mọi người ngạc nhiên khi tuyên bố nghỉ hưu ngay lập tức. ” Tôi đã chiến đấu với tất cả những gì tôi có để tham dự World Cup bóng bầu dục nhưng lần này cơ thể tôi không thể làm những gì tôi muốn và cần. “Ngôi sao người Scotland giải thích mới đây thông qua mạng xã hội.

Đến lượt Steyn!

Anh ấy đã được bắt chước bởi những tên tuổi lớn mới trong thế giới bóng bầu dục, kể từ Francois Steyn cũng quyết định treo giày vài tuần trước World Cup. ” Thật không may, tôi đã phải chiến đấu với chấn thương trong mùa giải này, và bây giờ tôi tuyên bố từ giã bóng bầu dục chuyên nghiệp. “đã công bố chức vô địch thế giới Nam Phi kép, chủ yếu được thông qua bởi câu lạc bộ Pháp với Cuộc đua 92 vân vân Montpellier. « Tôi đã cống hiến hết mình và tôi không hối tiếc. Thành thật mà nói, đó không phải là cách tôi tưởng tượng về kết thúc của cuộc phiêu lưu (…) nhưng tôi thật may mắn vì đã chơi trò chơi này lâu như vậy và (tôi) rất biết ơn ».

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *