Thunderbolt, siêu sao NBA bắt chước Wembanyama

Sau khi đạt được mùa giải tốt nhất trong sự nghiệp ở cấp độ tập thể, Nikola Jokic đã đưa ra một quyết định vô cùng trọng đại. Một nhà vô địch NBA lần đầu tiên với Nuggets, trung tâm sẽ không chơi cho Serbia trong World Cup mùa hè này theo Dejan Stankovic của Mozzart Sport. Một sự thất vọng cho giới quan sát, hơn thế nữa là Victor Wembanyama cũng vắng mặt trong trận đấu.

Sau khi chơi cho đội tuyển quốc gia Serbia vào mùa hè năm ngoái tại EuroBasket và sau đó giành danh hiệu với Denver ở NBA, Nikola Jokić dự kiến ​​​​sẽ bỏ lỡ World Cup mùa hè này. Cú đúp MVP báo tin vui cho HLV trưởng ĐTQG Serbia Svetislav Pesic rằng anh ấy sẽ nghỉ hè này, theo một báo cáo của Dejan Stankovic từ môn thể thao của Mozart. đội trưởng Bogdan Bogdanovic thậm chí cố gắng thuyết phục Câu nói đùa để chơi, nhưng trục thợ mỏ quyết định cho cơ thể nghỉ ngơi trước khi trở về Denver để bảo vệ danh hiệu của mình.

Một quyết định dễ hiểu

Kết quả từ pha trò, hoài nghi về ý tưởng về chuỗi vô tận, không thực sự ngạc nhiên với lịch trình đang chờ đợi anh ta. Tuy nhiên, đối với các cầu thủ quốc tế, có một động lực mạnh mẽ để đại diện cho đội tuyển quốc gia của họ bởi vì các quốc gia này thiếu chiều sâu của Hoa Kỳ để thay thế các ngôi sao của họ bằng những người khác. Không có Câu nói đùa, người Serb không thể yêu cầu nhiều tiên nghiệm. Thay vào đó, điều đó có thể có nghĩa là anh ấy sẽ chơi cho Serbia vào mùa hè tới tại Thế vận hội Paris, khi những ngôi sao hàng đầu của Mỹ cũng có thể xuất hiện.

Jokic vắng mặt ở Serbia… nhưng không chỉ

Không chỉ có Câu nói đùa người lẽ ra sẽ vắng mặt cùng tuyển Serbia trong giải đấu diễn ra từ ngày 25/8 tại Philippines, Nhật Bản và Indonesia. Người chơi Thunder mới, Vasilije Micicvà Barcelona, Nikola Kalinc, cả hai nên bỏ qua World Cup. Điều này chắc chắn sẽ khiến Serbia nhảy khỏi vị trí mà đội có nhiều khả năng đánh bại Mỹ và giành chức vô địch World Cup nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *