Thunderbolt, OM nhắm đến nhà vô địch thế giới!

Thomas Lemar (27) có khả năng trở thành cầu thủ được lựa chọn đầu tiên mới sau Pierre-Emerick Aubameyang, người gần như chắc chắn sẽ đến Marseille. OM sẽ kích hoạt đường đua dẫn đến nhà vô địch thế giới ba màu và Atletico de Madrid sẽ lên kế hoạch lắng nghe những lời đề nghị khả thi. Nhưng đối thủ người Pháp sẽ gây sức ép lên OM.

L’VỀ đã chơi ở một số phần trong một thời gian trên thị trường chuyển nhượng. Cho đến nay, kể từ khi bổ nhiệm Marcelino với tư cách là một huấn luyện viên vào ngày 23 tháng 6, Pablo longoria và ủy ban quản lý của nó đã hoàn thành việc chuyển giao cuối cùngAmen Harith sau hai lần liên tiếp cho vay‘VỀHọ đến từ Geoffrey Kondogbia và từ renan Loditrong khi chờ thông báo quan trọng cho Pierre-Emerick Aubameyang và khả năng đảo ngược tình thế cho Kiến thức tôi đi ? Dựa theo Độingười chơi Sheffield đoàn kết sẽ đặt ra câu hỏi về tính liên tục của nó giữa Lưỡivà mặc dù tệp có vẻ phức tạp nhưng việc chuyển vẫn không thành công.

OM mở tập tin Lemar, Atletico đang lắng nghe

Và bây giờ? Theo thông tin được cung cấp bởi CÁC MÔN THỂ THAOOM chắc chắn sẽ cởi mở với những ý tưởng có thể thú vị Thomas Lemar ở Marseilles. Và điều này, mặc dù Phút của OM gần đây đã tuyên bố rằng con đường đến Lemar không vững chắc. phóng viên hàng ngày Iberia Reuben Nước nói trong tài khoản của mình Twitter đây là thứ năm Thomas Lemar sẽ được CLB Marseille đánh giá là hấp dẫn hơn đối với lực lượng lao động Marcelino. Và theo nhà báo, ngay cả nhà vô địch thế giới ba màu cũng có hợp đồng vớiAtlético Madrid cho đến tháng 6 năm 2027, Colchoneros sẽ lên kế hoạch xem xét bất kỳ ưu đãi nào đến trong vài ngày tới.

Lemar được các CLB Pháp khác săn đón hơn OM?

Bên cạnh đó, Reuben Nước thừa nhận vào thứ Năm tuần này rằng Thomas Lemar sẽ là chủ đề của một số đề nghị cho vay muộn, mà chẳng có kết quả gì. làm gì trong kinh doanhVỀ ? CLB Marseille sẽ không đơn độc chèn ép cựu tiền vệHoa Kỳ Monaco. Cho đến bây giờ, một đội Pháp khác sẽ xem xét vụ việc Lemar. Điều gì đó để cải thiện tài liệu này, có thể phát triển về phạm vi trong những ngày hoặc tuần tới…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *