Thunderbolt ở NBA, quan sát đáng sợ về siêu sao này

Trong khi chờ đợi hình phạt của mình sau khi anh ta sơ suất vài tuần trước khi khoe súng trên mạng xã hội, Ja Morant đang có một khoảng thời gian hỗn loạn. Và hành vi sai trái lần thứ mười một này của siêu sao người Mỹ đã hứng chịu rất nhiều chỉ trích. Bất chấp tất cả, Ja Morant có thể tin tưởng vào Tony Allen, người kêu gọi anh thoát khỏi vòng địa ngục này.

Ja Morant đang trải qua một giai đoạn rất phức tạp. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là siêu sao bị cô lập. Trong thực tế, Tôi là Morant đã nhận được một số tin nhắn ủng hộ, trong khi anh ta có nguy cơ bị treo giò nặng vì mang súng. Trong thực tế, Tony Allenthành viên cũ hoa râm thậm chí rất được kính trọng trong tổ chức vì sự tâm lý của anh ấy, hãy cố gắng tư vấn Tôi là Morant.

Tony Allen khuyên Morant

Can thiệp vào xả Kevin Garnett, Tony Allen nói về tình hình Morant, đã đưa ra một tuyên bố khủng khiếp về tình trạng của mình: Tôi muốn nói với anh ấy rằng súng không phải là thứ bạn muốn chơi. Tôi nghĩ anh ấy thực sự cần một khẩu súng vì anh ấy cần an ninh. Nhưng hơn bất cứ điều gì khác, anh phải lên kế hoạch cho bước đi của mình. Khi bạn ra ngoài, và bạn nghĩ rằng bạn cần một khẩu súng, có lẽ bạn không cần phải đến nơi đó. “, trước khi thêm:” Tôi nói điều đó từ kinh nghiệm. Tôi đã trải qua một vài điều và tôi biết nó có thể rất khó khăn. »

Hệ thống treo trước nặng

Nếu các hạn chế chính xác chưa được công bố bởi NBA, giải đấu có thể diễn ra khó khăn hơn lần đầu tiên vì nó lặp đi lặp lại. phát ngôn viên của liên đoàn Mike Bassđã nói về điều này một vài ngày trước: Chúng tôi biết về một bài đăng liên quan đến Ja Morant và đang trong quá trình thu thập thêm thông tin. Siêu sao 23 tuổi chỉ biết hy vọngAdam bạc và đội của anh ấy là niềm đam mê. Nếu không thì cái nào hoa râm sẽ bị cắt khỏi các thành viên quan trọng trong nhượng quyền thương mại của họ trong một thời gian không xác định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *