Thunderbolt ở NBA một siêu sao bị đình chỉ

Đang trong kỳ nghỉ với Grizzlies sau khi bị Lakers loại ở vòng loại trực tiếp, Ja Morant rõ ràng vẫn tiếp tục những thói quen xấu của mình. Nhà lãnh đạo 23 tuổi đã xuất hiện với một khẩu súng trong một buổi phát trực tiếp trên Instagram, khi anh ta bị đình chỉ vào tháng 3 vì hành vi tương tự, trước khi xin lỗi. Do đó, cầu thủ nhượng quyền từ Memphis không thể trở lại sàn NBA trong một thời gian.

trong khi Tôi là Morant đã cam kết sẽ có hành vi mẫu mực trong mùa hè này để tập trung vào hoa râmanh ta đã nhảy lùi lại… Khoảng hai tháng trước, tên cầm đầu, trong tình trạng say xỉn, đã vung súng trong một câu lạc bộ đêm gần đó. Denver. ông chủ NBA Adam bạccó hạnh kiểm đủ tiêu chuẩn Morant d’“vô trách nhiệm, liều lĩnh và có khả năng rất nguy hiểm”, trước khi treo giò anh ta tám trận. Sau hành động này, ngôi sao hứa hẹn sẽ nhiều hơn nữa “có trách nhiệm, thông minh hơn và tránh mọi quyết định tồi tệ”.

Grizzlies nứt

Nói tóm lại, và mặc dù lần đầu tiên có chương trình hỗ trợ tâm lý, Tôi là Morant không học bài, vì trực tiếp Instagram Chủ nhật này, người chơi nhượng quyền từ Memphis một lần nữa tự hào cho thấy rằng anh ta sở hữu một khẩu súng. CÁC hoa râm có vẻ chán nản, vì họ đã quyết định cho phép Morantbị sa thải khỏi nhượng quyền thương mại của mình cho đến khi có thông báo mới.

Ja Morant là một rủi ro lớn

Nếu các hạn chế chính xác chưa được công bố bởi bóng rổ, Giải đấu có thể tấn công mạnh hơn lần đầu tiên, bởi vì đó là hành vi phạm tội lặp lại. phát ngôn viên của liên đoàn Mike Bass, cũng bày tỏ về vấn đề này: “Chúng tôi biết bài đăng liên quan đến Ja Morant và đang trong quá trình thu thập thêm thông tin. » Bây giờ chàng trai 23 tuổi chỉ có thể hy vọngAdam bạc và đội của anh ấy là niềm đam mê. Nếu không thì cái nào hoa râm sẽ bị cắt khỏi các thành viên quan trọng trong nhượng quyền thương mại của họ trong một thời gian không xác định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *