Thunderbolt, những kẻ tấn công sẽ thất bại ASSE!

Sau một mùa giải phức tạp, kết thúc bằng việc ở lại Ligue 2, AS Saint-Etienne giờ muốn đóng vai trò đầu tàu trong chức vô địch Ligue 2 của Pháp. Kỳ chuyển nhượng sẽ cho phép họ làm như vậy hoặc không và Greens đã nhắm đến cầu thủ chạy cánh của EA Guingamp: Jérémy Livolant. Vấn đề là, Breton sẽ ưu tiên dự án Girondins de Bordeaux.

Huấn luyện viên AS Saint-Etienne, trận Laurent đã thông báo trong một cuộc họp báo vào tuần trước rằng câu lạc bộ đang chờ quân tiếp viện. Nhà lãnh đạo của Saint-Etienne sau đó đến Brittany, nơi hồ sơ Jeremy Livolant dường như phù hợp với dự án một cách hoàn hảo màu xanh lá để chơi leo trèo.

Livolant trong quan điểm của Greens

Jeremy Livolant có hiệu lực vào ngày thứ hai giải hạng 2 bằng cách ghi một bàn thắng giật gân vào lưới Laval, được đề cử cho cúp UNFP. Tác giả mùa tốt với Guingamp, nhà báo độc lập Mohamed Toubache-Ter thông báo rằng người bản địa của Morlaix thích việc đến Forez…

Livolant đã được chấp thuận… ở Bordeaux!

Nhưng câu chuyện lại hoàn toàn khác thợ mộc Clement, phóng viên tại Gironde màu xanh Pháp. Thật vậy, ông đã thông báo rằng Girondin từ Bordeaux đưa ra lời đề nghị Guingamp, mà câu lạc bộ Breton đã từ chối. Nhưng nó cũng cho thấy rằng Jeremy Livolant vân vân bordeaux đã đồng ý làm việc trong suốt mùa giải theo hợp đồng 3 năm, cộng với một năm tùy chọn. dễ sống thậm chí sẽ ưu tiên cho Girondins. Trò chơi poker dối trá vẫn tiếp tục, và TRỤC có thể là một mất mát lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *