Thunderbolt, ngôi sao PSG sắp bắt đầu?

Kỳ chuyển nhượng mùa hè đã bắt đầu và có thể sẽ rất nóng ở PSG. Trong khi câu lạc bộ kiên nhẫn chờ đợi để chính thức hóa sáu tân binh, PSG cũng có thể chứng kiến ​​một trong những giám đốc điều hành của mình rời câu lạc bộ. Đến đội bóng thủ đô vào năm 2012, Marco Verratti có thể đầu quân cho Ả Rập Xê Út khi CLB Al-Hilal gửi lời đề nghị chuyển nhượng tới PSG.

Milan Skriniar, Cher Ndour, Manuel Ugarte, Marco Asensio, Lucas Hernandez vân vân Lee Kang In cả sáu đang chờ được PSG khánh thành. Việc chính thức hóa đang chờ đợi các huấn luyện viên tương lai của họ: Luis Enrique. Cuộc họp báo ra mắt huấn luyện viên người Tây Ban Nha sẽ diễn ra vào thứ Tư tuần này lúc 2 giờ chiều. Như vậy, PSG đã hoạt động tích cực trên thị trường chuyển nhượng khi bắt đầu kỳ chuyển nhượng và có thể chứng kiến ​​một trong những trụ cột gắn bó hơn 10 năm của họ rời câu lạc bộ Paris…

Al-Hilal muốn có Verratti

Kể từ tháng 12 năm 2022 và khởi hành cristiano ronaldo cho câu lạc bộ từ Al-Nassr, Ả Rập Xê Út là điểm đến sang trọng và mơ ước của các cầu thủ bóng đá ở mọi lứa tuổi. Nốt Rê Marco Verratti, 30 năm, Ả Rập Saudi Tôi muốn thuê anh ta. Và môi trường Ý có thể khuất phục trước còi báo động của Ả Rập Xê Út kể từ đó, theo nhà báo Ý Rudy Galetti, Câu lạc bộ d’Al-Hilal chính thức đưa ra lời đề nghị PSG. Kết quả từ PSG và một tại Marco Verratti bây giờ không nên quá hạn lâu. Lưu ý rằng câu lạc bộ Saudi cũng đã đưa ra lời đề nghị cho Thomas Partey vân vân Sergej Milinkovic-Savic.

PSG đồng ý nhả anh

Sự ra đi này sẽ như một tia chớp bên trong PSG cho rằng người đàn ông có 416 trận trong màu áo Paris có thể rời câu lạc bộ vào mùa hè này, khi anh gia hạn hợp đồng vào tháng 12 năm ngoái. Người giữ kỷ lục thứ hai về số trận đấu với PSG thực sự có thể được thả bởi PSG từ Rudy Galetti đã tuyên bố vài tuần trước rằng nếu một đề nghị được gửi bởi Ả Rập SaudiPSG được coi là đạt yêu cầu thì CLB Paris sẽ không giữ cầu thủ này. Denouement đang ngày càng gần hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *