Thunderbolt, dự án PSG đang hướng đến thảm họa!

Bị đẩy xuống hạng kể từ khi Luis Campos đến PSG vào mùa hè năm ngoái, Leandro Paredes chắc chắn nên cam kết với Galatasaray. Tuy nhiên, vở opera xà phòng dường như vẫn tiếp tục trong một thời gian.

Leandro Paredes dường như không còn được chào đón PSG và không phải từ hôm qua, mà là từ mùa hè năm 2022. Được tuyển dụng vào mùa đông năm 2019 với giá 47 triệu €, tuyển thủ Argentina đã trở thành nhà vô địch thế giới vớiAlbiceleste Tháng 12 năm ngoái đã tham gia nhóm không mong muốn Louis cắm trại khi người Bồ Đào Nha được bổ nhiệm làm cố vấn bóng đá vào mùa hè năm ngoái.

Khởi hành từ Paredes ở Türkiye với Icardi?

Sau khi khoản vay không phải là cuối cùng để Juventus trong đó một tùy chọn cuộc gọi trị giá khoảng 22 triệu € đã được bao gồm, Leandro Paredes trở lại PSG, nhưng lẽ ra không nên ở đó kể từ đó, bởi vì Thể thao RMC giao cho anh ta gần đây, trong số những thứ khác, chuyển giao Paredes đổ Galatasaray sẽ hình thành, theo cách tương tự như vậy mauro Icardi.

Ngẩn ngơ ở Paris, Paredes chưa nói đồng ý với Galatasaray

Tuy nhiên, để tin Sự cứu tế, Leandro Paredes không đạt được thỏa thuận với ban quản lý Galatasaray cho việc chuyển nhượng của mình. Trên thực tế, nó vẫn sẽ bỏ lỡ “có” của tiền vệ. PSG. Tệ hại hơn, lúc này T, một nhà báo Matteo Moretto từ Sự cứu tế nhấn mạnh rằng các tập tin Paredes giờ đã dừng…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *