Thunderbolt, cửa sổ chuyển nhượng của PSG được khởi động lại hoàn toàn

Đến Bayern Munich vào năm 2019, Lucas Hernandez có thể tận hưởng những giây phút cuối cùng ở xứ Bavaria. Hết hợp đồng vào tháng 6/2024, nhà vô địch thế giới sẽ được PSG thèm muốn vào Hè này. Hậu vệ 27 tuổi sẽ không nói không với việc đến thủ đô. Nhưng Bayern Munich sẽ không từ bỏ bất cứ điều gì trong trường hợp này.

chợ du PSG hứa hẹn sẽ là một sự kiện trong mùa hè này. Câu lạc bộ thủ đô đã tuyển dụng cho mùa giải sắp tới. cánh đồng louis khám phá nhiều con đường trên thị trường chuyển nhượng. Cố vấn bóng đá người Paris muốn chiêu mộ thêm những hậu vệ khác ngoài Milan Skriniar. Và anh ấy có thể đi đào Bundesliga.

Lucas Hernandez không nói không với PSG

Khi kết thúc hợp đồng vào tháng 6 năm 2024 với Bayern München, Lucas Hernández sẽ được xem PSG. Nhà vô địch thế giới 2018 cũng sẽ gặp Kylian Mbappé tại câu lạc bộ thủ đô vào mùa hè này. Nhưng nhà vô địch nước Đức sẽ không bỏ qua vụ án.

Bayern Munich vẫn tin tưởng anh

Theo thông tin từ THỂ THAO 1cái mà Bayern München sẽ luôn mong được nhìn thấy Lucas Hernández gia hạn hợp đồng của mình. Một tuần trước, cựu giám đốc thể thao Hasan Salihamidzic rất lạc quan về khả năng thay đổi suy nghĩ của trung vệ về tương lai của mình. Mọi thứ giờ nằm ​​trong tay ban lãnh đạo mới của Bavaria. Để xem Thomas Tuchel sẽ quản lý để giữ cầu thủ 27 tuổi vào mùa hè này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *