Thunderbolt, các vì sao đã nói lời tạm biệt với OM?

Trong vài giờ tới, Dimitri Payet sẽ biết án phạt cho hành vi tát Yannick Cahuzac trong trận thua RC Lens. Theo điều lệ, số 10 của OM có nguy cơ bị treo giò tới 7 trận. Nói cách khác, nếu LFP quyết định trở nên tồi tệ, trận đấu với Angers vào Chủ nhật có thể là trận đấu cuối cùng của Dimitri Payet tại Vélodrome, trận đấu mà anh ấy đã từ chối ngay từ đầu.

Quay trở lại mặt trận sau một mùa mưa nhiều hơn, nơi nó về cơ bản được sử dụng như một trò đùa sang trọng, Dimitri Payet nghỉ ngơi với ba màn trình diễn tuyệt vời. Lối vào thuyết phục của anh ấy trong trận đấu vớiAJ Auxerre sau đó trên ống kính RC cho phép anh ấy lấy lại vị trí của mình trong đội hình xuất phát trước Sự tức giận Chủ nhật. Một cuộc gặp gỡ mà anh tìm đường vào lưới.

Các sequin bị từ chối ngay từ đầu bởi OM

Một phát súng thần công cuối mùa có thể xoay chuyển tình thế cho tương lai của anh ấy? Không phải tất cả chúng. Và vì lý do chính đáng, theo thông tin từ Provencethật tuyệt Dimitri Payetcó hợp đồng hết hạn vào năm 2024, hy vọng sẽ ở lạiVỀCâu lạc bộ Marseille muốn bán anh vào mùa hè này.

Đình chỉ nặng đồng nghĩa với kết thúc cuộc phiêu lưu?

Tình hình không hề nhỏ vì Ủy ban kỷ luật LFP đã họp vào thứ Tư tuần này để xác định các biện pháp trừng phạt Dimitri Payet sau cái tát Yannick Cahuzac trong quá trình tác động chống lại ống kính RC. Provence tiết lộ có số lượng tối đa là 10VỀ đối mặt với án treo giò bảy trận. Bất chấp mọi thứ, xét thực tế là tín hiệu không quá bạo lực, xu hướng sẽ nghiêng về việc vắng mặt bốn trận đấu hơn. Một sự đình chỉ sẽ không bắt đầu vào cuối tuần này. Dimitri Payet Vì vậy, nên sẵn sàng cho chuyến đi đến Lille vào thứ Bảy. Mặt khác, sự hiện diện của anh ta chống lại Brest một tuần sau là không tưởng. Kết quả là, Reunionese, ban đầu bị từ chối bởiVỀcó thể đã chơi trận cuối cùng của anh ấy tại Vélodrome vào Chủ nhật tuần trước với Sự tức giận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *