Thunderbolt, Benzema sẽ làm sôi động kỳ chuyển nhượng

Đội trưởng của Real Madrid, Karim Benzema có thể quyết định rời câu lạc bộ Tây Ban Nha vào mùa hè này. Một trận động đất có thể xảy ra trong kỳ chuyển nhượng trong khi báo chí đồng tình với việc danh hiệu Ballon d’Or sẽ không bắt đầu cho đến mùa hè năm 2024. Và nếu Merengues có một số dấu hiệu về khả năng thay thế cầu thủ người Pháp, thì sự ra đi vào mùa hè này có thể ảnh hưởng đến thành tích của Madrid. thị trường chuyển nhượng.

Tương lai của Karim Benzema sẽ ra sao? Năm nay 35 tuổi, cầu thủ người Pháp chưa bao giờ có một mùa giải hay như mùa giải trước đó, mùa giải giúp anh giành được danh hiệu Quả bóng vàng. Đội trưởng Real Madrid, KB9 thấy mình trong một tình huống nhất định, anh ấy chưa gia hạn hợp đồng sẽ hết hạn vào tháng 6 tới.

Karim Benzema có thể gia nhập Saudi Arabia

Bởi những ngày qua, tương lai của tiền đạo người Pháp đã được các CĐV Madrid đặt ra câu hỏi. Và vì lý do chính đáng, Karim Benzema sẽ được hưởng những ưu đãi lớn từẢ Rập Saudi, dẫn đến các hợp đồng trị giá 100 triệu euro mỗi năm. Đất nước mà Trung đông kiên trì trong nỗ lực thu hút các vì sao, đồng thời như một lời nhắc nhở, Al-Hilal cố gắng xóa chữ ký khỏi Lionel Messi

Real bất ngờ trước sự ra đi của Benzema

Nhưng ở bên Real Madrid, hiện ngất xỉu. Bởi vì mọi người đều đồng ý rằng Karim Benzema sẽ chỉ rời thủ đô Tây Ban Nha vào mùa hè năm 2024, để lại ban quản lý merengue thời gian cần thiết để hành động trên cửa sổ chuyển nhượng. Dựa theo Sự cứu tế, khả năng ra đi này của cầu thủ người Pháp sẽ khiến Madrid phá vỡ kế hoạch của họ cho kỳ chuyển nhượng mùa hè. Gợi ý gì cho một vở opera xà phòng mới Kylian Mbappe ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *