Thunderbolt, anh ấy sẽ tuyên bố rời OM

Đến OM vào mùa hè năm ngoái để thay thế Jorge Sampaoli, Igor Tudor đã có một mùa giải đầu tiên khá đáng khích lệ. Tuy nhiên, giống như người tiền nhiệm, kỹ thuật viên người Croatia nhiều khả năng sẽ không có mùa giải thứ hai trên băng ghế dự bị của Marseille. Anh ấy muốn từ chức.

Mùa hè năm ngoái, khiVỀ vừa về nhì tại Ligue 1, Jorge Sampaoli tuyên bố từ chức trước sự bàng hoàng của công chúng. Tuy nhiên, Paul Longoría trả lời nhanh chóng bằng cách đăng ký Igor Tudo. Sau khởi đầu thuyết phục một giải đấuđặc biệt là trên băng ghế dự bịHy Lạp VeronaCầu thủ người Croatia đã đáp lại thách thức của Marseille bằng cách làm tốt hơn một chút so với người tiền nhiệm của anh ấy với vị trí thứ ba trong giải đấu.

Tudor sẽ từ chức!

Nhưng trên tất cả, Igor Tudo sẽ chán ngấy với mùa giải Marseille khởi đầu tệ hại của anh ấy. Đến một mức độ mà Croatia đã muốn rời điVỀ. Khu thể thao đảm bảo rằng cựu cầu thủ Juventus sẽ từ chức, và Hoa Kỳ cũng xác nhận rằng anh ấy hiện đang rất gần với việc ra đi.

OM vẫn còn hy vọng đảo ngược xu hướng

Tuy nhiên, trong khi hợp đồng của anh ấy kéo dài đến năm 2024, Igor Tudo cần đợi phản hồi từVỀ người muốn ngăn huấn luyện viên của mình bắt đầu một chu kỳ mới. Một cuộc họp sẽ được lên kế hoạch trong vài ngày tới với Paul Longoría. Quyết định sẽ được đưa ra vào cuối giải đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *