Thử việc toàn diện ở PSG, anh nhận được sự hỗ trợ của Galtier

Kể từ khi gia nhập PSG vào mùa hè năm ngoái, Hugo Ekitike đã trải qua những tháng ngày vô cùng khó khăn. Tiền đạo này đang phải đấu tranh để trở nên dứt khoát và cách hành xử của anh đã khiến tốn không ít giấy mực. Được thả vì chấn thương sau khi nhìn thấy những điều thú vị, anh ấy đã nhận được sự hỗ trợ của huấn luyện viên Christophe Galtier, người rất khen ngợi anh ấy.

Giống như tất cả những tân binh của Paris trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè vừa qua, Hugo Ekitike đã trải qua một cuộc phiêu lưu rất phức tạp với PSG. Và như thể vẫn chưa đủ, anh phải từ bỏ vị trí của mình vì chấn thương trước AJ Auxerre Tối chủ nhật. Tuy nhiên, ekitike đang chơi trò chơi. Sự vắng mặt của anh ấy được cảm nhận trong giai đoạn thứ hai như Christophe Galtier đã chỉ ra trong cuộc họp báo.

“Từ lúc Hugo ra đi, mọi chuyện khó khăn hơn”

Christophe Galtier rất hài lòng với trận đấuHugo Ekitike và anh ấy đã giải thích nó. ” Từ lúc Hugo ra đời, mọi chuyện khó khăn hơn. Anh ấy đang ở một vị trí rất tốt trong quá trình sản xuất của hàng thủ để cản phá những đường bóng ra ngoài. Sau khi anh ấy bị loại, chúng tôi không có bóng cao nữa và chúng tôi phải phòng ngự một cách thông minh. Anh ấy rất khó chịu khi nghỉ giải lao. Bạn bè của anh ấy và tôi đã khiến anh ấy nghỉ ngơi. Anh ấy chơi rất ít và giống như tất cả các tiền đạo khác, anh ấy muốn và cần ghi bàn, nhưng điều đó đã không xảy ra. Có sự thất vọng trong giờ nghỉ giải lao. Nếu mọi việc suôn sẻ, anh ấy sẽ có cơ hội, nếu anh ấy lỏng lẻo hơn trong hai ván tới ” huấn luyện viên nói PSG trước các phóng viên trước khi đưa ra tuyên bố về vết thương của kẻ tấn công mình.

“Có vẻ không nghiêm trọng”

« Anh ấy bị trẹo mắt cá chân và mỏi cơ. Nó không có vẻ nghiêm trọng, chúng tôi sẽ kiểm kê. Tôi hy vọng nó sẽ hoạt động vì nó thú vị, ngay cả khi nó không hoạt động ở cử chỉ cuối cùng. Trong trận đấu trước, anh ấy rất thú vị và tôi hy vọng anh ấy sẽ ổn “, đã theo dõi Christophe Galtier. Một tín hiệu mạnh mẽ được gửi bởi huấn luyện viên PSG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *