Thông điệp mạnh mẽ của ngôi sao PSG sau khi trải qua địa ngục

Trong khi anh ta là nạn nhân của một vụ tấn công bạo lực và trộm cắp vào đêm thứ Năm ngày 20 tháng 7 đến thứ Sáu ngày 21 tháng 7, Gianluigi Donnarumma đang dần hồi phục sau chấn thương. Thủ môn của PSG đã lên Instagram để trấn an và cảm ơn những người ủng hộ mà anh ấy đã nhận được. Quốc tế Ý đã đẩy lùi với chiếc áo thi đấu của Paris.

Các PSG có thể thổi, Donnarumma Cũng. Người gác cửa Ý và bạn của anh ta đã bị cướp trong nhà của họ Paris vào đêm Thứ Năm 20 đến Thứ Sáu 21 Tháng Bảy. Cặp vợ chồng, được đưa đến bệnh viện sau vụ việc, đã bị trói bởi một số người bằng súng, bản chất của việc này không được tiết lộ, trong căn hộ của họ ở quận 8 của thủ đô.

“Đó là một ngày khó khăn, nhưng điều quan trọng là tất cả chúng ta đều khỏe mạnh”

Trong chuyến lưu diễn với PSGNhật Bản, Gianluigi Donnarumma muốn thuyết phục thế giới của mình trong một video được đăng bởi một người chơi tại Instagram : « Xin chào mọi người, tôi muốn cảm ơn các bạn vì tất cả sự hỗ trợ mà tôi đã nhận được kể từ thứ Sáu tuần trước. Những ngày khó khăn, nhưng điều quan trọng là tất cả chúng tôi đều khỏe mạnh”. Trước khi thêm: Bây giờ tôi đang ở Nhật Bản, tôi vội vàng thi đấu trở lại và khoác lên mình chiếc áo đấu của PSG cho trận đấu tiếp theo. Tôi hôn bạn thật chặt và cảm ơn bạn một lần nữa cho tất cả.

Đã là người nắm giữ với PSG

tạm thời PSG phải chơi ba trận giao hữu trong chuyến du đấu châu Á của mình, Gianluigi Donnarumma là một trong những người chơi được chọn. Thủ môn người Ý cũng tham dự cuộc gặp đầu tiên của đội với Paris Al Nasr, kết thúc với tỷ số hòa không bàn thắng, 0-0. Thủ môn của đội bóng thủ đô cũng có pha cứu thua ấn tượng cristiano ronaldo ở phút thứ 39. Có được một số thời gian chơi chắc chắn sẽ giúp Gianluigi Donnarumma lật trang càng nhanh càng tốt sau khi trải qua cuộc tấn công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *