Thông báo, Urios đã hoàn thành một đợt tuyển dụng mới

Sau thất bại trước Union Bordeaux-Bègles, Christophe Urios ngay lập tức trở lại ASM Clermont Auvergne. Đến giữa mùa giải, anh không thể nâng tầm cho một câu lạc bộ đang đứng thứ 11 trong Top 14, nhưng sẵn sàng phục thù ở mùa giải tới, bằng một vụ chiêu mộ rất tham vọng.

Chúng tôi mong đợi anh ấy đợi đến cuối mùa giải để tiếp quản một câu lạc bộ, nhưng bóng bầu dục kêu gọi mạnh mẽ hơn. Do đó, chỉ vài tuần sau khi bị sa thải tạiUBB vào tháng 11 năm 2022, Christophe Urios đã tìm thấy một câu lạc bộ Top 14 vớiASM Clermont Auvergne. Nhưng điện giật không thực sự xảy ra…

Sau Kremer và Haouas, Clermont chào đón Urdapilleta

Phân loại theo chiều sâu, Clermont khác xa so với những trận chung kết mà anh từng chơi hàng năm. Điều này không ngăn cản Urio để hướng tới mùa giải tới với một đợt tuyển dụng lớn đã được thực hiện. Câu lạc bộ Auvergne đã thực sự điều hành sự xuất hiện Mohamed Haouas, nhưng cũng từ Marcos Kremer, sẽ giảm dần tương ứng từ Montpellier một bạn sân vận động Pháp.

“Anh ấy là cầu thủ và thủ lĩnh mà chúng tôi cần”

Đó là một tuyển dụng mới đã được công bố trong vài giờ qua, kể từ khi Benjamin Urdapilleta sẽ rời khỏi vận động viên Olympic khi kết thúc hợp đồng của mình để tìm Urio, huấn luyện viên mà anh ấy biết trong quá khứ. “ “Benjamin là một trong những cầu thủ có nhu cầu lớn cho phép mọi thành viên trong nhóm và cả nhân viên tiến bộ,” người quản lý của Clermont giải thích trong một thông cáo báo chí được công bố hôm thứ Năm. “Anh ấy là một trong những chiến binh vĩ đại nhất mà tôi từng thấy trên sân, nhưng không chỉ vậy. Khi anh ấy chơi bóng bàn anh ấy muốn thắng, khi anh ấy chơi bài anh ấy muốn thắng (…) Anh ấy là cầu thủ và nhà lãnh đạo mà chúng tôi cần ».

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *