Thông báo tại PSG, chuyển nhượng của anh ấy sẽ sụp đổ

Mặc dù muốn rời Atletico de Madrid vào mùa hè này nhưng Joao Félix đang gây ra sự ghen tị. Tiền đạo người Bồ Đào Nha đã thừa nhận trong những ngày gần đây rằng anh mơ ước được khoác lên mình màu áo của FC Barcelona. Câu lạc bộ xứ Catalan không coi cầu thủ 23 tuổi là ưu tiên hàng đầu và không đủ khả năng chi trả cho sự xuất hiện của cầu thủ Madrid.

Thị trường chuyển nhượng vẫn còn lâu mới mang lại kết quả. João Felixkhông còn trong mùi tinh khiết ở bênAtlético Madrid, đang tìm kiếm một câu lạc bộ mới vào mùa hè này. CÁC PSG sẽ theo dõi sát sao tình hình của Bồ Đào Nha trong trường hợp Neymar ra đi.

FC Barcelona đã mở cửa cho Felix

João Felix cám dỗ để tiếp tục cuộc phiêu lưu của mình Tây ban nha nhưng ở bên Catalunya. Tuy nhiên, theo thông tin từCOPE trận đấucái mà câu lạc bộ Barcelona không có khả năng thực hiện các hoạt động tài chính trong hoàn cảnh hiện tại. Đội bóng xứ Catalan phải bán trước khi trở lại cuộc đua giành chân sút người Bồ Đào Nha.

Bernardo Silva vẫn đang nhắm

Để tìm kiếm quân tiếp viện cho khu vực tấn công của mình, cả nhóm câu lạc bộ Barcelona luôn theo dõi tình hình Bernardo Silva. Người chơi từ thành phố Manchester cũng được thèm muốn bởi PSG. Ban lãnh đạo Mancunian không có ý định bán tiền vệ tấn công của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *