Thông báo tại OM, Zidane thả lỏng tại Marseille

Những ngày gần đây, OM đã chính thức thông báo về sự xuất hiện của Marcelino trên băng ghế chỉ đạo của Marseille. Nhưng trước khi ông được bổ nhiệm, một số cái tên đã được liên hệ với đội Marseille, điển hình là Zinedine Zidane. Hơn nữa, vào thứ Tư tuần này, cựu huấn luyện viên của Real Madrid đã có mặt tại khu vực để tổ chức lễ kỷ niệm 25 năm The Blues vô địch World Cup 1998. Ông đã đưa ra những cảm nhận của mình.

Miễn phí ngay từ đầu Real Madrid vào tháng 5 năm 2021, Zinédine Zidane vẫn đang tìm kiếm một băng ghế dự bị. Và trong khi đóVỀ tìm kiếm một sự thay thế Igor Tudo, tên của anh ấy đã trở lại với tin tức Marseille. Hồ sơ của anh ấy đã được đề cập, đặc biệt là trong trường hợp bán câu lạc bộ. Cuối cùng, Frank McCourt giữ nguyên vị trí và Marcelino bổ nhiệm thay Tudo. Bên cạnh đó, Zinedine có mặt trong khu vực, Aix en Provenceđể kỷ niệm 25 năm chiến thắng của The Blues tại Giải vô địch bóng đá thế giới 1998. Khi được báo giới hỏi thăm, anh nhân cơ hội này bày tỏ cảm xúc về bầu không khí ở Marseille.

“Ở đây chúng tôi yêu thể thao”

« Khi bạn nhìn thấy tất cả những người này, họ đến vì điều đó, để gặp những người đàn ông từ năm 98, để nghĩ rằng họ đang ở đó, giữa họ và vui vẻ. Chúng tôi đã vui vẻ với họ. Chúng tôi chơi trò chơi vì họ ở đó vì chúng tôi và chúng tôi ở đó vì họ. Chúng tôi đang ở gần Marseille, thành phố của đam mê. Marseille, Aix, ở đây chúng tôi yêu thể thao, chúng tôi yêu mọi người và chúng tôi khiến họ cảm thấy thoải mái ” ngã xuống Zizou, trước khi thảo luận về lễ đăng quang của mình vào ngày 12 tháng 7 năm 1998.

“Nó đã thay đổi cuộc đời tôi”

« Thật kỳ lạ, nó luôn có cảm giác như vậy (anh ấy chạm vào sợi tóc trên cánh tay phải của mình, ghi chú của người biên tập). Chúng tôi nhớ khoảnh khắc 98. Đối với mọi người, ý nghĩa của nó và đối với chúng tôi trên mặt đất. Bạn nhận ra? Đó là lần đầu tiên, với chúng tôi ở Pháp, nó “mãi mãi là lần đầu tiên”, nó đánh dấu (…) Nó đã thay đổi hoàn toàn cuộc đời tôi. Tôi là người trước đây và từng giành chiến thắng với đội tuyển Pháp, điều đó đã thay đổi mọi thứ, xoay chuyển mọi thứ theo chiều hướng tốt đẹp. Đây chỉ là một điều đẹp đẽ. Nó luôn tử tế, tốt bụng. Để có được những người này đến, nó rất lớn “Anh ấy đã bỏ tuyên bố do La Provence báo cáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *