Thông báo rầm rộ về tương lai của Mbappé, PSG sẽ vui mừng

Vài tuần gần đây, những tin đồn rộ lên về khả năng trở lại Real Madrid trong hồ sơ của Kylian Mbappé. Đặc biệt, một số nhà báo Tây Ban Nha đã đề cập đến khả năng bị câu lạc bộ Tây Ban Nha tấn công trong kỳ chuyển nhượng mùa hè tới. Nhưng trên thực tế, mối quan hệ giữa hai bên sẽ bị cắt đứt. Một điều may mắn cho PSG.

Mặc dù kết nối gần đây với PSGKylian Mbappé vẫn nói nhiều Tây ban nha. Một số hy vọng cho cuộc hôn nhân giữa người chơi và Real Madrid, câu lạc bộ trong mơ của anh ấy. Nhưng theo thông tin từ Jose Felix DiazTất nhiên chúng ta phải chờ xem Mbappé rời khỏi Người Pháp.

Mbappe không liên hệ với Real Madrid

Mặc dù một số phương tiện truyền thông đã đề cập đến khả năng bị tấn công bởi Real Madrid trong kỳ chuyển nhượng mùa hè sắp tới, các phóng viên từ Thương hiệu xác minh với RM4 Ả Rập qbạn không có cuộc thảo luận nào giữa câu lạc bộ Tây Ban Nha và Kylian Mbappe. Và vì lý do chính đáng, đào tạo merengue trên hết, muốn tin tưởng vào cầu thủ trẻ của mình, trong khi cầu thủ muốn tôn trọng hợp đồng của mình với PSG.

“Tôi là người Paris và có hợp đồng”

« Bước tiếp theo? Giành chức vô địch Champions League, tôi nghĩ vậy. Tôi đã vào chung kết, bán kết, tứ kết, vòng 16 đội… Tôi đã làm tất cả trừ chiến thắng (cười). Tôi chỉ nhớ điều đó. Tôi hy vọng nó sẽ xảy ra càng sớm càng tốt. Hoặc? Tại Paris Saint Germain. Tôi là người Paris và có hợp đồng. Vì vậy, Paris Saint-Germain.” Đã phát hành Mbappé ĐẾN Pháp 3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *