Thông báo quan trọng của Cristiano Ronaldo sẽ khiến Lionel Messi phát điên

Sau khi rời Al-Nassr vào tháng 1 vừa qua, Cristiano Ronaldo đã quay lưng lại với bóng đá châu Âu vốn đã ghi dấu ấn rất nhiều. Nhưng như người Bồ Đào Nha đã nói vài tháng trước, sau này đã cho phép Ả Rập Saudi ký hợp đồng với một số cầu thủ nổi tiếng. Trong khi Lionel Messi ký hợp đồng với đội của anh ấy với Inter Miami, CR7 đã nắm lấy cơ hội để giải quyết cấp độ MLS.

Cuộc đụng độ của họ dường như đã quay ngược thời gian bao xa. cristiano ronaldo (38 tuổi) cũng vậy Lionel Messi (36) cả hai dường như đã từ bỏ bóng đá châu Âu mãi mãi. Nói một cách tượng trưng, ​​cầu thủ người Bồ Đào Nha và người Argentina, những người đã giành được 12 Quả bóng vàng giữa họ, đã có những kết thúc khác nhau trong sự nghiệp của họ trên sân châu Âu, cho dù ở Manchester United đổ CR7hoặc tại PSG cho bọ chét

Nhiều chữ ký ở Ả Rập Saudi

cristiano ronaldo đã tuyên bố có “Mở hộp Pandora” bằng cách ký tại Al-Nasr Tháng Giêng vừa qua, người Bồ Đào Nha đã không nói dối. Kể từ đó, nhiều người chơi thích nó Karim Benzema (Al-Ittihad), N’Golo Kanté – The Best Of N’Golo Kanté (Al-Ittihad), hoặc Kalidou Koulibaly (Al-Hilal) đã tham giaẢ Rập Saudi trong vài tuần qua.

CR7 đánh giá Saudi Arabia mạnh hơn MLS

Tuy nhiên, đây không phải là trường hợp đối với Lionel Messi. Người Argentina sẽ từ chối cây cầu vàng được cung cấp bởi Al-Hilal để cuối cùng tham gia với l’Inter Miami. Nhưng theo đối thủ lớn của mình cristiano ronaldoMLS hiện đang chơi ở cấp độ thấp hơn nhiều so với Saudi League. “Giải vô địch Ả Rập Saudi hay hơn giải vô địch Mỹ”qua đó khẳng định người Bồ Đào Nha trong một bài phát biểu của TRÒ CHƠI.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *