Thông báo, Qatar đã tìm được người thay thế Mbappé

Sự ra đi của Kylian Mbappé là điều không còn nghi ngờ gì nữa. Cầu thủ này đã quyết định không gia hạn hợp đồng với PSG và lên kế hoạch rời thủ đô. Nó vẫn còn để biết ngày. Trong đầu, anh ấy đã hy vọng kết thúc mùa giải, nhưng câu lạc bộ đã không nghe theo cách đó và đã nhắm mục tiêu thay thế anh ấy.

Mặc dù kết nối của nó với PSG vào tháng 5 năm 2022, Kylian Mbappé vẫn được nhắc đến. Hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn vào tháng 6 năm 2024 và hiện tại, cầu thủ này từ chối gia hạn thêm một mùa giải nữa. Vì PSG, Mbappé tuyên chiến bằng cách đưa ra quyết định này. Không muốn thấy anh ấy ra đi vào năm 2024, câu lạc bộ Paris muốn bán anh ấy trong kỳ chuyển nhượng này.

Mbappé đã chọn ngày ra đi

Nhưng kế hoạch Mbappé mọi thứ đều được lập bản đồ. “ Nếu anh ấy gia hạn, đó sẽ là một thời gian ngắn và ra đi vào mùa hè năm 2024. Đây đã là kế hoạch kể từ khi anh ấy gia hạn vào mùa xuân năm 2022” kể Dominique Severacphóng viên cho người Paris.

Rashford, người may mắn?

Các Ca-ta không có ý định từ bỏ nó và đang xem xét một PSG không Mbappé mùa giải tới. Tin tưởng KHÔNG, câu lạc bộ Paris đang tiến những con tốt của họ ở hậu trường và lên kế hoạch đưa một ngôi sao khác thay thế anh ta. Tên Marcus Rashford (Manchester United) được giới truyền thông Đức đề cập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *