Thông báo lớn của Messi sau khi rời PSG

Chúng ta phải làm quen với điều đó, mùa giải tới chúng ta sẽ không còn thấy Lionel Messi thi đấu trên sân của Ligue 1. Cầu thủ người Argentina rời giải vô địch Pháp khi hết hợp đồng với PSG, và anh gia nhập Inter Miami. Sau nhiều tuần chờ đợi, Quả bóng vàng bảy lần cuối cùng đã được giới thiệu với khán giả mới và đây là cơ hội để đưa ra một thông báo quan trọng.

Cuộc phiêu lưu của Lionel Messi tại PSG chỉ kéo dài hai mùa. Đến với một tiếng nổ vào năm 2021, câu chuyện của người Argentina ở Paris không đẹp như mong đợi. Hành động được một số cổ động viên thực hiện, thậm chí huýt sáo nhiều lần, bảy lần quả bóng vàng đã không gia hạn hợp đồng vào cuối hai mùa giải tại người Pháp. công bố từ lâu câu lạc bộ Barcelonanó cuối cùng đã ởChôn cất miami rằng kẻ tấn công đã đặt vali của mình xuống. Anh ấy sẽ có một nhiệm vụ khó khăn để giải quyết nhượng quyền thương mại Florida.

“Tôi rất vui vì đã chọn đến và chơi ở thành phố này”

Trong khi chuyển từ Messi đã được hoàn thiện trong vài tuần, nó chỉ mới được khánh thành gần đây và người Argentina đã trình bày trước công chúng vào Chủ nhật tuần này, ngày 16 tháng 7 Sân vận động VNDCCH PNK. Sau một thời gian trì hoãn do thời tiết bất lợi miamiNgười Argentina đã phát biểu trước đám đông, với số lượng lớn, theo các bình luận được báo cáo bởi Thể thao RMC. “Tôi rất vui vì đã chọn đến và chơi ở thành phố này, cùng gia đình, chọn dự án này, và tôi không nghi ngờ gì rằng chúng ta sẽ có niềm vui, rằng chúng ta sẽ có những khoảnh khắc vui vẻ, và những điều tuyệt vời sẽ xảy ra . »

Busquets gia nhập Messi

Lionel Messi sẽ không xuất hiện ở tất cả‘Chôn cất miami. Ngoài chủ nhân không ai khác chính là David BeckhamCâu lạc bộ Mỹ gần đây cũng đã thông báo rằng Sergio Busquets đã đăng ký với nhượng quyền thương mại. Cầu thủ người Tây Ban Nha đã chơi nhiều năm với cầu thủ người Argentina ở câu lạc bộ Barcelona. Jordi Albacũng là một cựu cầu thủ Barcelona, ​​​​và đồng đội Messi vân vân Busquets cũng phải tham gia miami.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *