Thông báo lớn cho PSG, Mbappé sẽ thích nó

Kylian Mbappé nên làm chứng về sự xuất hiện của tiền đạo trung tâm vào mùa hè này tại PSG. Harry Kane sẽ là ưu tiên trên hàng công Paris. Ngoài ra, Kane sẽ cản phá Bayern Munich…

Mùa giải đã chính thức kết thúc PSG người vừa giành chức vô địch Pháp lần thứ 11. Đặt ngay vào cửa sổ chuyển nhượng với một số dự án trọng điểm cho Paris thánhGermaine bao gồm cả việc thuê người ghi bàn để có được sự hỗ trợ tốt nhất Kylian Mbappé người đã thông báo rằng anh ấy sẽ ở lại mùa giải tới với câu lạc bộ thủ đô.

Harry Kane, ưu tiên tấn công của PSG?

người Paris gần đây đã tiết lộ rằng Harry kane sẽ là ưu tiên hàng đầu của PSG trong thế trận này. mauricio Pochettino những người dưới quyền chỉ huy của anh ta cả kane ĐẾN tottenham vân vân Kylian MbappéPSG, xác nhận vào cuối năm 2022 để thể thao rằng tay vợt người Anh sẽ là sự bổ sung hoàn hảo cho nhà vô địch thế giới ba màu.

Harry Kane nói không với Bayern, PSG có cơ hội

Và trong khi đó Bayern München có vẻ quan tâm đến hồ sơ‘Harry Kane, cái mà PSG có thể thổi theo phóng viên Thiên chúa giáo sai lầm ai đã gửi tin nhắn sau tới Bị bắt việt vị. “Harry Kane chắc chắn sẽ từ chối FC Bayern như một điểm đến chuyển nhượng. Anh ấy là cầu thủ trong mơ của Salihamidzic. Tuchel muốn đưa anh đến Chelsea. Tuy nhiên, tại Bayern, ông lo ngại về tuổi tác của Kane và những vấn đề tiềm ẩn có thể phát sinh khi chuyển đến Bundesliga. Đặc biệt là khi Bayern đã trải qua điều này với Sadio Mané”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *