Thông báo khởi hành cho huấn luyện viên OM, ông chủ ra về trong im lặng

Thất bại trước LOSC vào thứ Bảy tuần trước, OM chắc chắn thất trận với RC Lens cho vị trí thứ hai. Ngay sau trận thua này, một số nhà báo đã thông báo về việc Igor Tudor sẽ ra đi vào cuối mùa giải. Kỹ thuật viên người Croatia sẽ là ưu tiên của Juve để thay thế Massimiliano Allegri. Thứ Năm tuần này, Pablo Longoria muốn làm rõ tình hình.

Đi một chút rồi đi Igor Tudo ? Kể từ chiều thứ bảy, đã có nhiều tin đồn về tương lai của anh ấy tại OM. Pháp-Bleu Provence đã thông báo rằng người Croatia sẽ không ở lại Marseilles mùa giải tới. bị hủy bởi LOS C Thứ Bảy tuần trước (2-1), Tudor sẽ được hứa hôn bởi một cador châu Âu.

Tudor trong tầm ngắm của Juve

Ở Ý, tên của huấn luyện viên đang được yêu cầu trở lại Juventus. Tudor sẽ là một ưu tiên Juventus thay thế Massimiliano Allegri theo một số phương tiện truyền thông, đặc biệt là Gazzetta dello Sport. Vậy huấn luyện viên có thể rời đi khôngVỀ vào cuối mùa giải?

Longoria đã phát hành một quảng cáo XXL

Chủ tịch choOM, Pablo Longoria phá vỡ sự im lặng bằng cách trả lời phỏng vấn ngắn Phocean. « Không tranh luận” chỉ giao cho lãnh đạo Marseille, trong đó làm nổi bật trạng thái của hợp đồng (Tudo theo hợp đồng đến năm 2024).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *