Thông báo, Hamilton sẽ bắt đầu cuộc chiến ở F1

Năm 2022, Lewis Hamilton đã có một thử thách thực sự tại Mercedes. Mùa giải này, mọi thứ dường như không suôn sẻ với nhà vô địch thế giới bảy lần. Về phần mình, George Russell có vẻ đang làm tốt hơn. Nhưng không thể đánh giá thấp Lewis Hamilton. David Coulthard cũng tin rằng một cuộc chiến có thể nhanh chóng nổ ra giữa hai tay đua Mercedes.

Sau trải nghiệm cay đắng ở mùa giải trước, Lewis Hamilton vẫn không thể làm điều đó với anh ấy Mercedes. Người Anh gặp khó khăn lớn với chiếc xe của mình. Ở bên anh, George Russel dường như đang trở nên tốt hơn. Vào năm 2022, anh ấy đã về đích trước nhà vô địch thế giới bảy lần ở hạng chung. Vào đầu mùa giải, Lewis Hamilton đã có một lợi thế nhỏ. Nhưng đồng đội của anh ấy có thể bắt kịp anh ấy trong những tuần tới. Do đó, điều này có thể tạo ra sự cạnh tranh thực sự giữa các Mercedes.

“Lewis vẫn còn đó”

« Đó là chiếc F1 tốt nhất mà George từng lái, hãy nhớ rằng anh ấy đã ở Williams. Và đó không phải là chiếc F1 tốt nhất mà Lewis từng lái. Vì vậy, tâm trí của anh ấy ở một trạng thái khác, chiếc xe không nói chuyện với anh ấy, không phát huy hết thế mạnh của anh ấy và bạn có thể thấy anh ấy đang vật lộn trên đường đua, nó không ổn định như anh ấy muốn. Vì vậy, bạn có hai trình điều khiển ở các giai đoạn khác nhau trong sự nghiệp của họ. Lewis vẫn ở đó, mạnh mẽ, và anh ấy sẽ không thực sự nổi lên cho đến khi Mercedes hùng mạnh như xưa. “đã giải thích David Coulthard trong các bình luận được báo cáo bởi NextGen-Auto.

‘Hy vọng anh ấy cho George thấy lý do tại sao anh ấy giành được bảy chức vô địch thế giới’

« George luôn ở đó vì anh ấy phải xuất hiện, để chứng minh rằng anh ấy không ở đó một cách tình cờ. Đó là chiếc F1 tốt nhất mà anh ấy từng lái, vì vậy anh ấy không ở trong hoàn cảnh của Lewis khi anh ấy cố gắng tìm ra nó, tự hỏi anh ấy phải kéo dài bao nhiêu năm, nếu anh ấy có thể giành được một chức vô địch thế giới khác với Mercedes. George đã làm một công việc xuất sắc, anh ấy là một tài sản của đội. Điều đó không có nghĩa là Lewis không làm một công việc xuất sắc, điều đó chỉ có nghĩa là F1 không nói chuyện với anh ấy vào lúc này và khi họ mong đợi anh ấy chỉ cho George lý do tại sao anh ấy giành được bảy chức vô địch thế giới tuy nhiên đã thêm cựu phi công McLaren vân vân bò đỏ. Chiến tranh sẽ sớm nổ ra giữa Lewis Hamilton vân vân George Russel. Sẽ tiếp tục…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *