Thông báo gây thất vọng cho PSG, Mbappé sẽ náo loạn

Rafael Leão nổi tiếng ở PSG và thậm chí còn hơn thế nữa với cố vấn bóng đá Luis Campos. Tuy nhiên, Kylian Mbappé sẽ không thể tham gia cùng tiền đạo người Bồ Đào Nha vào mùa giải tới do sắp gia hạn hợp đồng. Paolo Maldini khẳng định.

Nhiều ngày trôi qua và mọi chuyện vẫn như vậy trên thị trường chuyển nhượng đối với PSG. Kỳ chuyển nhượng mùa hè vẫn chưa chính thức mở cửa. Tuy nhiên, có rất nhiều tin đồn về những tân binh tiềm năng của Paris vào mùa hè này. Le10sport.com tiết lộ với bạn vào ngày 17 tháng 4 rằng Louis cắm trại định thử vận ​​may của những cầu thủ mà mình đã lấy LOS C trong năm 2018: Raphael Con sư tử.

Dự kiến ​​ở PSG, Leão sẽ tiếp tục đến AC Milan

cố vấn bóng đá PSG dường như sắp thất bại, anh ta là người muốn có những kẻ tấn công xung quanh mình Kylian Mbappé có thể bắn vào mùa tới. Cầu thủ người Pháp cũng công khai hối hận về việc phát triển thành một trục xoay trong buổi tập này. Tin tức thể thao thừa nhận rằng một hợp đồng gia hạn đến tháng 6 năm 2028 với mức lương hàng năm là 7 triệu € sẽ được ký kết cho Raphael Con sư tử.

“Sắp có hợp đồng mới, đảm bảo 100%”

Tối thứ Ba, trong khuôn khổ trận bán kết lượt về Champions League bị thua bởi milan AC ở phía trước l’Inter (1-0), paolo maldini nói phương tiện truyền thông về việc gia hạn hợp đồng sẽ diễn ra Raphael Con sư tử. “Rafael Leão sẽ sớm ký hợp đồng mới, điều đó được đảm bảo 100%. Các chi tiết cuối cùng sẽ được hoàn thiện trong vài ngày tới.”. thông báo cho giám đốc kỹ thuật milan AC trong một tuyên bố được báo cáo bởi các phóng viên Fabrizio người La Mã.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *