Thông báo đáng lo ngại ở kỳ chuyển nhượng PSG

Ở độ tuổi 22, Gabri Veiga đã đặt cả nước Anh dưới chân mình, theo le10sport.com. PSG? Câu lạc bộ Paris không quan tâm trái với tin đồn. Nhưng dựa trên tuyên bố của Celta Vigo, Paris Saint-Germain có thể sẽ phải hối tiếc.

Gabriel Sao Chức Nữ (22) là một trong những điều nóng hổi trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. tiền vệ đến từ người Celt vigoHoặc Louis cắm trại làm cố vấn bên ngoài, sẽ xuất hiện trên kệ PSG theo các phương tiện truyền thông khác nhau gần đây. Thực ra đó là một câu hỏi Gabriel Sao Chức Nữ của các chuyến thăm y tế sẽ xảy ra theo Chợ chân. Thông tin bị từ chối bởi Thể thao RMC và bởi le10sport.com ngày 3 tháng 7 vừa qua.

PSG rút lui, giải độc đắc cho tuyển Anh?

Dẫn dắt kỳ chuyển nhượng ở Paris với tư cách là cố vấn bóng đá cho PSG, Louis cắm trại không bao gồm Gabriel Sao Chức Nữ trong kế hoạch của mình cho Paris thánhGermaine. Gần đây, le10sport.com đã xác nhận xu hướng và giải thích cho bạn‘Arsenal, Chelsea hoặc tottenham xếp hàng.

“Gabri Veiga không phải để bán, nhưng anh ấy sẽ được mua”

Trong cuộc họp báo vào thứ Năm tuần này, Juan Carlos một cái khác đưa ra những tuyên bố đáng lo ngại về tương lai Gabriel Sao Chức Nữ. “Gabri Veiga không phải để bán, nhưng anh ấy sẽ được mua. Cuối chợ không biết chuyện gì sẽ xảy ra. Chúng tôi phụ thuộc vào nó”. tuyên bố là một điều phối viên thể thao người Celt vigo tại một cuộc họp báo và trong các ý kiến ​​​​của Sự cứu tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *