Thông báo chuyển nhượng, OM xoa tay nhau

Luôn tìm kiếm quân tiếp viện trên thị trường chuyển nhượng, cái tên Iliman Ndiaye liên tục trở lại với OM trong thời gian gần đây. Các vận động viên Olympic đã có một thỏa thuận hợp đồng với tuyển thủ Senegal và tất cả những gì còn lại là tìm ra điểm chung với Sheffield United. Câu lạc bộ tiếng Anh đã tìm được người thay thế.

« Mọi người đều muốn anh ấy ở lại. Mọi người đã làm việc chăm chỉ để anh ấy ở lại và ký hợp đồng mới. Tôi sẽ làm bất cứ điều gì để anh ấy ở lại. » Hỏi về tương laigiáo dục Ấn Độ Thứ bảy, Paul Heckingbottom, huấn luyện viên Sheffield Unitedbày tỏ mong muốn giữ lại tuyển thủ Senegal (7 lần khoác áo).

Ndiaye đang tiến gần hơn đến OM

Chỉ còn một năm trong hợp đồng của anh ấy, đến tháng 6 năm 2024, giáo dục Ấn Độ dường như đang tiến gần hơn đến việc di chuyển về phíaVỀ những ngày cuối cùng. Câu lạc bộ Marseille đã đồng ý một hợp đồng 5 năm với cầu thủ chạy cánh 23 tuổi. Tất cả những gì còn lại là thuyết phục Sheffield United để giải phóng nó. Ở góc độ này, Lưỡi cần 20 triệu €.

Sheffield United đã tìm được người thay thế Ndiaye

Đồng thời, Sheffield United đã xác định thay thếgiáo dục Ấn Độ. Đương nhiên theo thông tin từ Chợ châncâu lạc bộ tiếng Anh sẽ tập trung sự chú ý của anh ấy Chân Phước Traore. Cầu thủ chạy cánh 20 tuổi dự kiến ​​sẽ gia nhập Sheffield United từ bảo hiểm rủi roCâu lạc bộ hạng nhất Thụy Điển có hợp đồng đến tháng 6 năm 2026. Tin vui choVỀ với mục đích nhận được các dịch vụ từgiáo dục Ấn Độ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *