Thỏa thuận được tìm thấy cho Kylian Mbappé, ảo giác PSG

Phát biểu trước báo giới tuần này, Nasser Al-Khelaïfi xác nhận tối hậu thư mà PSG đưa ra cho Kylian Mbappé, người vừa bước vào năm cuối cùng của hợp đồng. Vì vậy, gia hạn hoặc ra đi vào mùa hè này là hai phương án duy nhất được đội bóng thành Paris cân nhắc nhưng tuyển thủ Pháp đang giữ vững lập trường, đủ khiến đội bóng thủ đô lo sợ nhất.

« Chúng tôi muốn anh ấy ở lại nhưng anh ấy không thể ra đi tự do. Xuất hiện trước phóng viên tuần này kết hợp với buổi thuyết trình Louis en-ri-cô, Nasser Al-Khelaifi rõ ràng về tương lai của Kylian Mbappé. CÁC PSG rõ ràng muốn giữ viên ngọc của mình, miễn là anh ta gia hạn hợp đồng thuê. Nếu không có chữ ký trên hợp đồng mới, Kylian Mbappé do đó sẽ được đẩy đến lối ra.

Al-Khelaifi s’agace

« Đó là thỏa thuận miệng của chúng tôi và anh ấy đã công khai nó trong các cuộc phỏng vấn. Vì vậy, nó không thể được tranh chấp. Và tôi thực sự ngạc nhiên khi biết rằng anh ấy có ý định đi miễn phíthêm Tổng thống PSG. Thật thất vọng vì Kylian là một chàng trai tuyệt vời, một người đàn ông đích thực, và ra đi tự do, làm suy yếu câu lạc bộ lớn nhất nước Pháp, đó không phải là anh ấy. Khi nhận được thông tin này, tôi rất sốc và thất vọng. »

PSG tin rằng Mbappé đã nói đồng ý với Real Madrid cho năm 2024

Từ đó, tình hình không thay đổi theo người Parisgiải thích điều đó Kylian Mbappe vẫn ở vị trí bất chấp áp lực được gửi bởi PSG. Không đủ để thuyết phục câu lạc bộ thủ đô mà theo thông tin được tiết lộ vào thứ Sáu tuần này bởi Bầu trời thể thaohãy tưởng tượng rằng một thỏa thuận đã đạt được giữa người chơi của anh ấy và Thực tế Madrid nhằm mục đích đến miễn phí vào mùa hè năm 2024. Nếu điều này xảy ra, PSG thì phải xác định là thua Kylian Mbappé mà không có bất kỳ khoản bồi thường chuyển nhượng nào để đổi lấy…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *