Thị trường: Thảm họa, Guardiola đe dọa PSG!

Là một phần của kỳ chuyển nhượng mùa hè, PSG đang xem xét việc chiêu mộ Bradley Barcola. Le10sport.com gần đây đã thông báo cho bạn về một đề nghị chuyển nhượng bị CV từ chối. Và tệ hơn nữa, Manchester City sẽ lục lọi hồ sơ này.

Các PSG tăng gấp đôi vị trí dẫn đầu trên thị trường chuyển nhượng, mặc dù nhiều tân binh đã được công bố. Trên hàng công, đội bóng thủ đô đang chiêu mộ Marco Asensio hoặc Người anh emTRONG Lee đang chờ tuyển dụng có thể Mười hai Vlahovic, ban lãnh đạo Paris muốn có được một tiền đạo sành sỏi. Tuy nhiên, Bradley Barcola cũng sẽ là một lựa chọn đang được cân nhắc PSG.

PSG đã gửi lời đề nghị tới CV cho Barcola

Ngoài ra, le10sport.com đã tiết lộ cho bạn vào ngày 13 tháng 7 rằng Paris thánhGermaine đã đưa ra một đề nghị chuyển giao choCV, mặc dù số lượng chưa được lọc. Trong mọi trường hợp, câu lạc bộ Rhone đã không suy nghĩ lâu vì đề nghị của Paris đã bị câu lạc bộ trực tiếp từ chối.Olympic Lyonnais.

Guardiola sẽ xem xét Barcola để thay thế Mahrez tại Manchester City

Theo thông tin từ 90 phútcái mà RB Leipzig sẽ không phải là trở ngại duy nhất trên con đường PSG cho chuyển từ Bradley Barcola. Cầu thủ chạy cánh 20 tuổi người Pháp sẽ rất vui mừng Manchester Thành phố. muốn thua Riyad Mahrez trong khi rời đến Ả Rập Saudi, câu lạc bộ được huấn luyện bởi nhìn trộm Guardiola sẽ làm Barcola lựa chọn thay thế thực sự. CÁC PSG được cảnh báo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *