Thị trường chuyển nhượng: Payet đại chiến với OM, địa chấn đang xảy ra

Olympique de Marseille đang chuẩn bị cho mùa giải sẽ bắt đầu từ rất sớm với vòng sơ loại thứ ba của Champions League sau chưa đầy ba tuần nữa. Sau Renan Lodi và Geoffrey Kondogbia, Pierre-Emerick Aubameyang nên ngay lập tức theo chân các đồng đội sang Đức tập huấn trước mùa giải. Buổi thực tập diễn ra mà không có Dimitri Payet, người sống ở Marseille, và người mà đống giẻ rách đã đốt cháy nghiêm trọng.

Kỳ chuyển nhượng của OM hiện đang diễn ra với tốc độ nhàn nhã khi chỉ có 2 lần cập bến chính thức kể từ ngày 10 tháng 6, ngày mở cửa của kỳ chuyển nhượng mùa hè. Chỉ cựu cầu thủ l’Atletico Madrid, Geoffrey Kondogbia vân vân Renan Lodi xuất hiện trong nhóm Marseille, hiện đang được đào tạo tại Bắc Rhine-Tây phalia thứ hai tuần trước Họ nên được tham gia bởi tân binh thứ ba của mùa hè, Pierre-Emerick Aubameyang trong khi đối với một trong những huyền thoại OM, tiền mùa giải khởi đầu tệ hại.

Payet không có mặt ở buổi tập của OM

Thứ Hai ngày 17 tháng 7, người chơi từ vòng tròn bay tới nước Đức để tổ chức một khóa đào tạo trước mùa giải với huấn luyện viên mới của họ, Marcelino. Sau khi là phần giữa Jorge Sampaoli, Dimitri Payet sau đó đã bị hạ thấp nghiêm trọng bởi Igor Tudo. Qua Marcelino, Chân trời có thể tươi sáng cho Reunionese nhưng cuối cùng anh ấy đã không tham gia khóa học. Một tuyên bố của câu lạc bộ đã thông báo cho những người ủng hộ: vì lý do cá nhân, anh không thể tham gia khóa đào tạo cùng lúc với các thành viên còn lại trong nhóm. Cầu thủ này sẽ ở lại Marseille vài ngày tới cùng gia đình. »

Còn tương lai thì sao?

Đằng sau những lý do lý do cá nhân thích che giấu, theo Độihạ cấp nghiêm trọng Dimitri Payet bởi ban quản lý Marseille. Anh ấy đã tập luyện một mình vào thứ Năm tuần này và dần dần có thể gia nhập gia tộc gác xép, những người cũng sống ở Marseille: Jordan Amavi, Pol Lirola, Konrad De La Fuente… Theo nhật báo Pháp, sự rạn nứt là không thể tránh khỏi giữa hai phe, với việc ban lãnh đạo Marseille tập trung vào sequin Và” phán xét chua ngoa. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *