Thị trường chuyển nhượng: OM nhìn thấy vết nứt ở Real Madrid

Rất thận trọng lúc này trên thị trường chuyển nhượng, OM phải chiêu mộ ngay lập tức, trước thời hạn rất quan trọng đầu tiên đối với câu lạc bộ: vòng sơ loại thứ ba của Champions League. Nhưng hiện tại, chỉ có Geoffrey Kondogbia lên đội một. Nhưng ở Tây Ban Nha, người ta nói về cầu thủ trẻ đến từ Castilla, Sergio Arribas, người rất quan tâm đến OM.

Tìm kiếm cầu thủ cho một kỳ chuyển nhượng hiện đang rất yên ắng, OM dường như đang tìm kiếm dòng máu mới. trong khi Đúng rồi Moreira (19 tuổi) đáng lẽ nên đặt vali xuống sớm lúc Marseilles, Câu lạc bộ Marseille dường như đang tìm kiếm một cầu thủ trẻ từ một câu lạc bộ danh tiếng của Tây Ban Nha: Real Madrid.

Girona quan tâm đến Arribas…

nugget Tây Ban Nha từ Real Madrid, Sergio Arribas, vẫn đang phát triển ở mức 21 với Castilla sẽ được quan tâm, theo phương tiện truyền thông Tây Ban Nha bóng đá tổng lựccâu lạc bộ Girona. ngày 10 gần đây liên đoàn sẽ tìm cách củng cố ở giữa và đường đua này có vẻ khiến họ quan tâm, nhưng họ sẽ không đơn độc.

… cũng OM

Theo tài khoản Twitter tiếng Tây Ban Nha bóng đá tổng lựcCó lẽ vòng tròn hướng đến giới trẻ. Trong thực tế, Sergio Arribas, Tiền vệ tấn công trẻ 21 tuổi, người chơi với Real Madrid Castilla trong phần ba Tây Ban Nha sẽ lên kệ loon. Cầu thủ người Tây Ban Nha, thường xuyên là đội trưởng của đội bóng, đã ghi 18 bàn và thực hiện 7 pha kiến ​​tạo mùa này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *