Thị trường chuyển nhượng: OM đang đe dọa cho động thái lớn tiếp theo của họ

Kỳ chuyển nhượng mùa hè hứa hẹn sẽ sôi động trở lại bên phía OM. Dù là về người đi hay người đến, lực lượng lao động của Marseille sẽ có nhiều thay đổi trong mùa hè này. Các vận động viên Olympic chủ yếu lần theo dấu vết của những kẻ tấn công và cái tên Folarin Balogun đã được nhắc đến. Một cầu thủ cũng sẽ được AC Milan quan tâm.

Như mọi khi Paul Longoríachợ hè tạiVỀ có lẽ lại rất sống động. Một xu hướng được xác nhận bởi Provence Thứ hai này. Theo nhật báo khu vực, hàng chục cầu thủ có thể đến vào mùa hè này, trong khi dự kiến ​​cũng có hàng chục người ra đi.

OM quan tâm đến Balogun

Trong những tuần gần đây, các bênVỀ thông báo về dấu vết của kẻ tấn công. Một số cái tên đã được liên kết với câu lạc bộ Marseille, đặc biệt Folarin Balogun. Cái sau, được cho mượn bởi vũ khí cho đến cuối mùa, ghi 20 bàn tại Ligue 1 dưới màu áo Sân vận động Reimskhiến anh ấy trở thành một trong những cầu thủ ghi bàn hàng đầu trong giải đấu.

AC Milan cũng có mặt

Nhưng màn trình diễn của tuyển thủ Mỹ chắc chắn thu hút sự chú ý của các đội hình khác. theo thị trường chuyển nhượngđây sẽ là trường hợp đặc biệt đối vớiAC Milan. CÁC Rossoneri sẽ rất quan tâm Folarin Baloguntheo hợp đồng đến tháng 6 năm 2025 với vũ khí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *