Thị trường chuyển nhượng: OM cảnh báo HLV mới

Bây giờ Marcelino đã chính thức được bổ nhiệm làm tân huấn luyện viên của Olympique de Marseille, giai đoạn khó khăn nhất bắt đầu. Pablo Longoria thực sự sẽ có thể tiếp tục kỳ chuyển nhượng của mình, vì chỉ có Geoffrey Kondogbia đến câu lạc bộ và một số dự án vẫn cần phải hoàn thành. Thời gian không còn nhiều, vì vào tháng 8, OM phải thi đấu cho tương lai châu Âu của họ.

Đó là một chu kỳ mới bắt đầu tại Marseille vào thứ Ba tuần này, ngày 4 tháng 7, với sự ra mắt của người kế nhiệmIgor Tudo. Đối mặt với báo giới, Marcelino lần đầu xuất hiện với vai trò huấn luyện viênVỀ… và ít nhất chúng ta có thể nói rằng anh ấy nóng lòng muốn hành động.

“Một huấn luyện viên muốn đội hình của mình được hoàn thiện nhanh chóng trước cuộc thi”

Trong buổi họp báo hôm thứ Ba tuần này, Marcelino đã thực sự gây áp lực lên ban lãnh đạoVỀ, liên quan đến cửa sổ chuyển nhượng. ” Một huấn luyện viên muốn đội hình của mình đầy đủ trước cuộc thi một cách nhanh chóng người Tây Ban Nha nói. ” Trong thế giới bóng đá, điều đó là không thể, nó chưa bao giờ xảy ra với tôi. Chúng tôi có thể phải suy nghĩ về việc thay đổi các quy tắc để các con số được hoàn thành trước đó. Đó là một thị trường đòi hỏi khắt khe ».

“Tất cả các quyết định chúng tôi sẽ đưa ra trong kỳ chuyển nhượng là thỏa thuận giữa nhân viên và câu lạc bộ”

Phải nói rằng với việc vòng loại Champions League đang đến gần và nhiều vấn đề nóng cần giải quyết, Paul Longoría vân vân Javier Ribalta còn rất nhiều việc phải làm… đặc biệt là những câu hỏi về Alexis Sanchez. ” Điều quan trọng là huấn luyện viên phải hiểu tất cả các cầu thủ mà ông ấy có, rằng ông ấy nói chuyện với từng người một để hiểu rõ về họ và phân tích họ. ” chủ tịch giải thíchVỀ, trình bày với huấn luyện viên mới của mình. ” Chúng tôi nói chuyện rất lâu để phân tích các tình huống khác nhau. Đó là một quyết định chung với huấn luyện viên. Tất cả các quyết định chúng tôi sẽ đưa ra trong thời gian chuyển nhượng là một thỏa thuận giữa nhân viên và câu lạc bộ »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *