Thị trường chuyển nhượng: Một ngôi sao đến OM… với giá €0!

Trong khi OM vẫn đang tìm viện binh trên hàng công thì đường chuyền của Pierre-Emerick Aubameyang đã áp sát khung thành. Câu lạc bộ Olympic cuối cùng đã thuyết phục được Chelsea giải phóng tuyển thủ Gabon khỏi hợp đồng cuối cùng của anh ấy. Aubameyang phải vượt qua cuộc kiểm tra y tế ở Đức, nơi có đội Marseille.

L’VỀ vẫn đang chờ kết quảAlexis Sánchez. Khi hết hạn hợp đồng vào ngày 30/6, tuyển thủ Chile vẫn chưa thông báo cho CLB Olympian về quyết định của mình. Paul Longoría Do đó, nó đã được kích hoạt để hoạt động trên các bản nhạc khác, kể cả những bản rất có uy tín: Pierre-Emerick Aubameyang.

Chelsea đồng ý nhả Aubameyang

Bị cản trở bởi sự cạnh tranh tại ChelseaQuốc tế Gabon không phải là một phần của kế hoạch cho Mauricio Pochettino. OM vẫn đang nói chuyện với nhạc blues để tìm một thỏa thuận tài chính nhưng một giải pháp đã được tìm thấy. Theo thông tin từ MỤC TIÊUTôiVỀ tự tin Chelsea miễn phí Pierre-Emerick Aubameyang. Người chơi cũ câu lạc bộ Barcelona dự kiến ​​​​sẽ ký trong ba mùa, việc chính thức hóa dự kiến ​​​​vào cuối tuần này.

OM hoàn thành cú đánh

Thông tin được xác nhận bởi hầu hết các phương tiện truyền thông. Sau một mùa giải khó khăn, Pierre-Emerick Aubameyang do đó sẽ giảm xuống tạiVỀ để khởi động lại sự nghiệp của mình. Thông quaASSE, München và cũng LOS C, Aubameyang do đó trở lại Ligue 1. Anh phải gia nhập nhóm Marseille ở Đức để vượt qua bài kiểm tra y tế truyền thống đảm bảo Đội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *