Thị trường chuyển nhượng: Masterstroke bỏ rơi OM?

Đang gặp rắc rối ở Chelsea, Pierre-Emerick Aubameyang đã đồng ý với OM về phác thảo hợp đồng tiềm năng trong tương lai của anh ấy. Tuy nhiên, câu lạc bộ Marseille cuối cùng đã phải đưa ra lời đề nghị chuyển nhượng cho The Blues. Giải trình.

alexis Sánchez trên đường ra. Với việc hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn vào ngày 30 tháng 6, cầu thủ người Chile sẽ không thể gia hạn hợp đồng. Tệ hơn, hồi đầu tuần, báo chí Thổ Nhĩ Kỳ tiết lộ khả năng ra đi của Galatasaray. Để lấp đầy khoảng trống mà một trong những cầu thủ ngôi sao của mùa giải để lại, TheVỀ sẽ tiến hành cầm đồ của mình để lấy PierreEmerick Aubameyang.

Đạt thỏa thuận cho Aubameyang

Theo thông tin được tiết lộ bởi Thể thao RMC, toàn bộ tổ chức của Marseille sẽ lạc quan về khả năng đến PierreEmerick Aubameyang trong OM. Và vì lý do chính đáng, một thỏa thuận hợp đồng sẽ được thống nhất giữa tiền đạo người Gabon vàThế vận hội Marseille cho một hợp đồng hai hoặc ba năm. Tuy nhiên, các bênVỀ sẽ không thể thực hiện hoạt động tuyệt vời như mong đợi.

OM cuối cùng sẽ phải trả phí chuyển nhượng cho Aubameyang

Đội đã thừa nhận trong những giờ gần đây rằng Chelsea sẽ sẵn sàng thương lượng về việc vi phạm hợp đồng với PierreEmerick Aubameyangđính hôn đến tháng 6 năm 2024 với nhạc blues. Tuy nhiên, RMC xác nhận rằng ủy ban quản lý cho Chelsea vẫn mong đợi một khoản phí chuyển nhượng. Và chính lúc này file sẽ bị kẹt vào lúc này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *