Thị trường chuyển nhượng: Guardiola hứa ở lại PSG!

Bernardo Silva tại PSG? Đó là giấc mơ của cố vấn bóng đá Luis Campos. Tuy nhiên, Manchester City đang muốn phá vỡ kế hoạch của Paris, bởi Saudi Arabia sẽ tập trung cho người Bồ Đào Nha sau thất bại của Lionel Messi.

Bernardo Silva là một chữ ký giấc mơ Louis cắm trạiPSG. Đây là những gì nó là le10sport.com tiết lộ cho bạn vào ngày 3 tháng 8 năm 2022. Bây giờ thì sao? Nhiều tháng đã trôi qua, nhưng ý chí của cố vấn bóng đá PSG chưa được thay đổi. Đến nỗi le10sport.com đã phanh phui toàn bộ kế hoạch Paris thánhGermaine vào đầu tháng sáu về tương lai Bernardo Silva.

Manchester City muốn tiếp tục với Bernardo Silva

Sau trận chung kết Champions League hoặc trong đợt nghỉ thi đấu quốc tế vào tháng 6, Bernardo Silva thừa nhận rằng anh ta không biết tương lai sẽ ra sao. Và nó dường như sẽ đi theo tiếng vang mới nhất đó nhìn trộm Guardiolahuấn luyện viên từ Manchester Thành phốsẽ làm phức tạp nghiêm trọng nhiệm vụ PSG cho chuyển nhượng yêu thích của mình Bernardo Silva. Kỹ thuật viên người Tây Ban Nha muốn giữ chân người Bồ Đào Nha. Và mặc dù FC Barcelona không còn phù hợp, vì lý do tài chính, các mối đe dọa khác sẽ lơ lửng trên PSG.

Vẫn không có kết quả nào cho Bernardo Silva, Ả Rập Saudi phục kích

Trên tài khoản của anh ấy Twitterphóng viên Bến Jacobs phát hành các thông tin sau về vở opera xà phòng Bernardo Silva. Theo như anh ấy, Alhilal sẽ không buông tay người Bồ Đào Nha sau khi bỏ lỡ dấu ấn với Lionel Messi và phù hợp với ước mơ tuyển dụng của mình Neymar. Tuy nhiên, Bernardo Silva không quyết định cho phần còn lại của sự nghiệp của mình. Sẽ ở lại Manchester Thành phố ? Các PSGhay Ả Rập Saudi? Ben Jacobs thừa nhận đi Manchester Thành phố muốn giữ nó. Các giai điệu được thiết lập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *