Thị trường chuyển nhượng: Chuẩn bị đầy đủ, OM đã nghỉ ngơi

Khi hết hạn hợp đồng trong 1 năm, Dimitri Payet không còn sự nhất trí ở OM, người sẵn sàng sang trang. Tuy nhiên, mong muốn của các bên liên quan chính là khác nhau. Điều gì đã cản trở kế hoạch của câu lạc bộ Marseille.

Đimitri sequin không còn tình trạng như bên dưới Jorge Sampaoli trong năm trước. Tốt nghiệp thuyền trưởngVỀ với một sự thay thế sang trọng đơn giản theo thứ tựIgor Tudo mùa giải này, cầu thủ 36 tuổi đang gặp bế tắc trong thể thao‘Thế vận hội Marseille.

OM, không phản đối việc Payet ra đi?

Và để thoát khỏi nó, OM sẽ không nói không với việc rời xa Đimitri sequin trong kỳ chuyển nhượng sắp tới. Provence nhấn mạnh rằng trong quản lý, chuyển giao sequin sẽ được đón nhận nồng nhiệt khi hợp đồng của anh ấy hết hạn vào tháng 6 năm 2024. Tuy nhiên, cầu thủ người Pháp sẽ không cùng sóng.

“Tôi muốn ở lại đây, kết thúc ở đây”

Ít nhất đó là một trong những Provence cho biết vào thứ ba. Ngoài ra, các phương tiện truyền thông truyền tải ý kiến ​​​​được thực hiện bởi Đimitri sequin Tháng 12 năm ngoái đối với một tờ báo có công im lặng về kế hoạch choVỀ qua sequin. “Ngay cả khi có yêu cầu, ở một mức độ nào đó, tôi nói và tôi nói lại rằng tôi không muốn đi. Tôi muốn ở lại đây, kết thúc ở đây. Mặc dù nó phức tạp, nhưng thử thách này rất thú vị trong những năm tới và tôi dự định sẽ tiếp tục”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *