Thị trường chuyển nhượng: Bản hợp đồng với Real Madrid đã gần kề!

Alexandre Ruiz (Fair Play) và Pablo Polo (Marca) thảo luận chi tiết về việc Jude Bellingham (Borussia Dortmund) đến Real Madrid rất được mong chờ. Một hồ sơ dường như hoàn toàn bị ràng buộc và sẽ cho phép Merengue hoàn thành cú đánh lớn đầu tiên của họ trong mùa hè.

Đúng Thực tế Madrid đã không chi nhiều tiền trong những mùa giải gần đây, đó là vì mục đích đánh mạnh, rất khó, trên thị trường chuyển nhượng. Florentino Pérez biết rằng một thế hệ chết với Modric, kroos và Benzema. Và anh phải cho Real Madrid sinh ra một ngày mai dòng máu mới. quân đội, Camavinga, Tchouaméni hoặc thậm chí Vinicius đã ở đó, sẵn sàng cầm đuốc. Nhưng những gương mặt mới là mục tiêu. Bắt đầu với Giu-đe Bellingham (Borussia Dortmund).

Thỏa thuận cuối cùng trong tầm nhìn

Thương hiệu báo cáo rằng một phái đoàn các nhà lãnh đạo Madrid đã có chuyến thăm tới Dortmund. Sau khi nhận được sự chấp thuận từ Giu-đe Bellinghamcái mà Thực tế Madrid phải thuyết phục Borussia và xác định số tiền chuyển nhượng. Theo tất cả các bên, sự tự tin là theo thứ tự. Giu-đe Bellingham muốn chơi Thực tế Madrid và câu lạc bộ của anh ấy đã đồng ý bán anh ấy với giá tốt. CÁC Thực tế Madrid, khiến tiếng Anh trở thành ưu tiên trong mùa hè, dường như đã sẵn sàng để đáp ứng kỳ vọng của người Đức. Một tấm séc từ 100 đến 120 triệu euro đã được đề cập. Việc ký kết sẽ diễn ra kể từ khi giải đấu kết thúc. Nếu Borussia Dortmund mất danh hiệu vào ngày cuối cùng, hãy đứng về phía Bayern Münchenanh ấy có thể tự giải trí với doanh thu kỷ lục Giu-đe Bellingham trong một vài ngày…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *