Thay đổi ngoạn mục ở PSG, Messi đưa ra câu trả lời

Khi hết hạn hợp đồng vào tháng 6 tới, Lionel Messi đang tiến gần hơn tới việc rời PSG. Pulga vẫn chưa phổ biến, trong khi nó được thèm muốn ở những nơi khác. Tuy nhiên, lời đề nghị được đưa ra cách đây vài tuần của đội bóng thủ đô vẫn còn hiệu lực. Và Lionel Messi cuối cùng sẽ đưa ra câu trả lời.

Cuối mùa giải đang đến gần, và cuộc phiêu lưu Lionel MessiPSG Mà còn. Cầu thủ người Argentina vẫn chưa liên kết với câu lạc bộ thủ đô khi hợp đồng của anh ấy hết hạn vào tháng 6 tới. du lịch trái phép từ bọ chét TRONG Ả Rập Saudi dường như đã bịt kín tương lai của mình. Tuy nhiên PSG đã không chính thức rút lại lời đề nghị của mình.

PSG đã sẵn sàng vì Messi

Đội hình Paris đã được bình chọn cách đây vài tuần. cánh đồng louis đã làm việc với hồ sơ trong vài tháng, nhưng Lionel Messi đã không đưa ra câu trả lời. Nhà vô địch thế giới 2022 chờ đến cuối mùa giải mới đưa ra quyết định. Nhưng trong tâm trí anh, mọi thứ đều rõ ràng.

La Pulga nói không

Theo thông tin từ CÁC MÔN THỂ THAOLionel Messi nên ra đi PSG mùa hè này. Ballon d’Or bảy lần sẽ từ chối lời đề nghị của nhà lãnh đạo giải hạng 1. Người Argentina không muốn tiếp tục cuộc phiêu lưu. Bây giờ vẫn còn phải xem nó sẽ nảy ở đâu. TôiẢ Rập Saudi tiếp tục từ chối nhúng tay vào anh ta, và câu lạc bộ Barcelona hy vọng sẽ mang anh ta trở lại. Sẽ tiếp tục…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *