Thay đổi ngoạn mục ở kỳ chuyển nhượng, Benzema có thể thở phào

Real Madrid sẽ không giành được danh hiệu lớn nào trong mùa giải này. Ở La Liga, FC Barcelona đã là nhà vô địch và ở Champions League, người Madrid đã bị loại bởi Manchester City. Để khắc phục điều này, Florentino Pérez có thể muốn làm nhiều việc trong kỳ chuyển nhượng. Nhưng Karim Benzema có thể thở phào, anh sẽ không bị đe dọa bởi vụ mua bán tiếp theo của Real Madrid.

Các Siêu cúp châu Âu và cũng cúp nhà vua. Đây là hai danh hiệu mà Real Madrid giành được trong năm nay. đằng kia liên đoàn trở lại năm nay để câu lạc bộ Barcelona. Sẽ không có lễ đăng quang mới giải vô địch. đối tác từ Toni Kroos bị đánh dã man thành phố Manchesterngười đã thắng 4-0 trong trận đấu thứ hai.

Để nguyên hay thay đổi mọi thứ?

Các nhà Trắng do đó cần phải đặt câu hỏi. Có phải là kết thúc của chu kỳ hay không? Hiện tại, không có cuộc cách mạng lớn nào sắp diễn ra. Luka Modric có một cơ hội tốt để mở rộng, giống như Karim Benzema. Cả hai người đàn ông dự kiến ​​​​sẽ đi ít nhất một mùa nữa với Madrid. Tuy nhiên, có một số nghi ngờ về tương lai Charles Ancelotti. Nhưng huấn luyện viên người Ý đã tuyên bố trong một cuộc họp báo rằng ông quyết tâm tôn vinh năm cuối cùng của hợp đồng. Tây ban nha.

Benzema sẽ tiếp tục đá chính ở mùa giải tới

Không mang tính quyết định trong cuộc đối đầu tay đôi với Công dân, Karim Benzema không nên có bất kỳ vấn đề làm điều đó ngay lập tức. Theo thông tin từ Thương hiệucái mà Real Madrid không muốn chiêu mộ những tiền đạo có vị trí như cựu danh thủCV. CÁC bạn bánh trứng đường sẽ tìm kiếm nhiều hơn một kẻ tấn công sẽ đến trong một làn da kép và người có thể dần dần giành được một vị trí; trước tại sao không thay thế Pháp trong hai năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *