Thật thú vị, PSG đã đề nghị chuyển nhượng 5 triệu euro cho OM

Bị cản trở bởi sự cạnh tranh từ Nuno Mendes, Juan Bernat sẽ là một trong nhiều cầu thủ bị PSG đẩy ra trong kỳ chuyển nhượng này. Ở hậu trường, Luis Campos cung cấp hồ sơ của mình cho nhiều đội, và đặc biệt là với OM, những đội muốn tăng cường sức mạnh cho phía bên trái hàng thủ của họ. Nhưng sự kình địch giữa hai đội có thể khiến thương vụ này không thể thực hiện được.

huấn luyện viên mới PSG, Luis Enrique nhanh chóng liệt kê những điều anh ấy không muốn. Một số người chơi lo ngại, đặc biệt Juan Bernat, bị ngăn cản bởi sự cạnh tranh từ Nuno Mendes và bây giờ chịu áp lực từ Lucas HernándezTân binh của Paris.

Bernat cầu hôn OM

cố vấn thể thao cho PSG, Luis Campos làm việc chăm chỉ để tìm cho anh ta một nơi để rơi, cụ thể là bằng cách người Pháp. Theo thông tin từ đội bóng đá, Các nhà lãnh đạo Paris sẽ cung cấp dịch vụ Bernard ĐẾN Pablo Longoría, với người mà anh ấy duy trì quan hệ thân thiện.

Longoria đang xem xét đề xuất này

Người chịu trách nhiệm về việc trên PSG nhận thức được nhu cầu của OM ở vị trí hậu vệ trái và đã tuyên bố rằng ông ấy sẵn sàng bán anh ấy với giá 5 triệu euro. Hiện tại, Paul Longoría không trả lời và sẽ dành thời gian để suy ngẫm. Nhưng cuộc đối đầu lịch sử giữa PSG và cũngVỀ có thể ảnh hưởng đến tập tin này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *