Thật sốc, PSG sẽ nhận lại 16 triệu €

Vốn đã rất tích cực trong kỳ chuyển nhượng, PSG đã hoàn tất việc chiêu mộ 5 cầu thủ mới với giá khoảng 150 triệu euro. Kể từ bây giờ, để tiếp tục chiêu mộ ồ ạt, đội bóng thủ đô phải giảm tải một số cầu thủ mà họ cho là không mong muốn. Điều này là tốt bởi vì hai trong số họ đang rời Paris.

Như mong đợi, PSG rất năng động trong mùa hè này. Với điều này, sau phần trình bày Luis Enriquenăm thủ tục đã giảm, cụ thể là mua Milan Skriniar, Marco Asensio, Manuel Ugarte, Lee Kang In vân vân Lucas Hernández. Bằng cách thêm lần chuyển cuối cùngHugo Ekitike, 150 triệu euro đã được câu lạc bộ thủ đô chi tiêu. Do đó, chúng tôi cần bán để tiếp tục tuyển dụng.

Icardi sẽ gia nhập Galatasaray…

Bên cạnh đó, PSG không thiếu ứng cử viên khi bắt đầu. Nhưng cái đầu chuyển được thì tốt Mauro Icardi. Tiền đạo người Argentina được cho mượn rất thuyết phục tại Galatasaraynhiều đến mức câu lạc bộ Istanbul sẽ chiêu mộ anh ấy dứt khoát với giá khoảng 10 triệu euro như đã tiết lộ ĐỘI.

… Paredes cũng vậy!

vân vân Mauro Icardi sẽ sớm được đồng bào, đồng đội chung tay PSG. Thật vậy, tuân theo người hâm mộcâu lạc bộ vốn và Galatasaray làm hợp đồng chuyển nhượng Leandro Paredes với số tiền khoảng 6 triệu euro. Như vậy, PSG có thể thu hồi 16 triệu euro và hơn nữa là tiết kiệm được 2 khoản lương quan trọng. Nhà vô địch thế giới năm 2022 dự kiến ​​sẽ cam kết gắn bó với Galatasaray trong 3 năm kèm theo một năm tùy chọn và sẽ nhận được mức lương hàng năm ước tính là 2,75 triệu euro.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *